15:18 ICT Thứ hai, 29/04/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động huyện thị

Đồng Phú tổ chức Ngày hội gia đình năm 2018

Thứ năm - 28/06/2018 15:18
phần thi khéo léo chuyền bóng

Sáng 27-6, 11 gia đình văn hóa tiêu biểu của 11 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Đồng Phú đã tham gia Ngày hội gia đình năm 2018 do Phòng Văn hóa - Thông tin huyện tổ chức.

Sôi nổi phần thi khéo léo chuyền bóng

Đến với ngày hội, các gia đình tranh tài qua 2 phần thi năng khiếu văn nghệ và thi năng khiếu thể thao. Trong phần thi văn nghệ, các gia đình sẽ biểu diễn 1 tiết mục văn nghệ tự chọn, như: hát, múa, kể chuyện, tiểu phẩm, ngâm thơ... Ở phần thi thể thao, mỗi gia đình cử 3 đại diện thực hiện bài thi khéo léo chuyền và đá bóng vào cầu môn.

Trải qua các phần thi thú vị, sôi nổi, ban tổ chức đã chọn ra những gia đình xuất sắc để trao giải. Giải nhất văn nghệ thuộc về gia đình anh Trịnh Ngọc Tuấn, chị Trần Thị Ngọc Tuyền, đơn vị xã Tân Tiến; giải nhất phần thi khéo léo chuyền bóng thuộc về gia đình anh Nguyễn Thế Huấn, chị Trương Thị Thắm, đơn vị thị trấn Tân Phú; gia đình anh Lê Thanh Dũng, chị Lưu Thị Ngà, đơn vị xã Thuận Lợi giải nhất thi đá bóng vào cầu môn.

Nguồn tin: Báo Bình Phước