23:20 ICT Thứ hai, 29/04/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động huyện thị

Xã Minh Thành đạt giải nhất toàn đoàn Liên hoan tuyên truyền lưu động huyện Chơn Thành, năm 2018

Thứ ba - 08/05/2018 14:59
BTC trao giải cho các đoàn

Liên hoan tuyên truyền lưu động huyện Chơn Thành năm 2018, được diễn ra trong 4 ngày (từ ngày 23/4-26/4/2018), với sự tham gia tranh tài của 9 đội, đến từcác xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Theo đó các Đội tuyên truyền lưu động lần lượt tranh tài,biểu diễn một chương trình tuyên truyền theo hình thức sân khấu hóa, kết hợp đầy đủ 03 phương thức hoạt động: Tuyên truyền miệng, cổ động trực quan, văn nghệ và tiểu phẩm, gắn liền với chủ đề: quá trình xây dựng và phát triển của quê hương Chơn Thành,  thành tựu trong phát triển kinh tế xã hội, xây dựng nông thôn mới và xây dựng đời sống văn hóa, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Sau 4 ngày tranh tài sôi nổi, đã có 36 tiết mục tuyên truyền được các đội dàn dựng công phu, hoành tráng, thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ. Liên hoan tuyên truyền lưu động nhằm tuyên truyền về ý nghĩa trong công cuộc đấu tranh và bảo vệ tổ quốc của Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân huyện Chơn Thành. Đặc biệt là ca ngợi những thành tựu sau 15 năm huyện Chơn Thành xây dựng và phát triển. Đồng thời tuyên truyền phong trào toàn dân chung sức xây dựng nông thôn mới.

Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức đã trao tổng số 30 giải xuất sắc cho từng thể loại tuyên truyền. Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho Đội xã Minh Thành, giải nhì cho Đội thị trấn Chơn Thành và giải ba cho Đội xã Thành Tâm   Nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng hoàn toàn Miền nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2018) và kỷ niệm 15 năm thành lập huyện Chơn Thành (2/5/2003-2/5/2018). Tối ngày 26/4/2018 tại công viên lớn trung tâm hành chính huyện, Trung tâm văn hóa, thể thao huyện Chơn Thành đã tổ chức bế mạc Liên hoan tuyên truyền lưu động, năm 2018.

Tác giả bài viết: Đỗ Trình