16:27 ICT Thứ hai, 29/04/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động huyện thị

Chơn Thành, Hơn 250 vận động viên, tham gia giải bóng đá nam chào mừng 15 thành lập huyện Chơn Thành

Thứ bảy - 19/05/2018 18:51

Nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập huyện Chơn Thành (2/5/2003 - 2/5/2018) .Ngày 12/5/2018, UBND huyện Chơn Thành, đã tổ chức khai mạc giải bóng đá cán bộ, công chức viên chức, chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập huyện Chơn Thành.

Tham gia giải lần này có 16 đội bóng nam, với hơn 250 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức đến từ các cơ quan, đơn vị thuộc khối hành chính sự nghiệp, khối đảng, đoàn thể, lực lượng vũ trang, các xã, thị trấn trong huyện và các đơn vị của tỉnh đóng trên địa bàn huyện. Các đội bóng được chia là 4 bảng với hình thức thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn ra 4 đội có thành tích cao để vào thi đấu vòng bán kết và chung kết xếp hạng. Giải được thi đấu từ ngày (12/5 -20/5/2018).

Qua giải nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao của cán bộ, công chức, viên chức, lao động, cũng như thu hút đông đảo quần chúng nhân dân quan tâm, rèn luyện thể thao. Qua đây tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, thể hiện tinh thần đoàn kết góp phần vào mục đích “Thể thao đẩy lùi tệ nạn xã hội”. Bên cạnh đó qua giải này, nhằm phát động mọi người, tích cực tham gia tập luyện thể thao theo gương Bác Hồ “khoẻ để xây dựng và bảo vệ tổ quốc”.

Tác giả bài viết: Đỗ Trính