00:08 ICT Chủ nhật, 05/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động huyện thị

Hội LHTN VN huyện Bù Đốp: Tổ chức giải bóng chuyền Nam dành cho thanh niên dân tộc, tôn giáo năm 2015

Thứ hai - 15/06/2015 15:34
Các đội đang tham gia thi đấu

Ngày 11/6, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện đã tổ chức giải bóng chuyền Nam dành cho thanh niên dân tộc, tôn giáo năm 2015.

Giải đấu được tổ chức nhân dịp chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Nhằm tạo phong trào thi đua rèn luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, tạo cơ hội cho thanh niên giao lưu học hỏi, tập hợp đoàn kết thanh niên vào tổ chức Hội, đặc biệt là thanh niên dân tộc, tôn giáo.

Tham dự giải có 5 đội đến từ Hội LHTN Việt Nam các xã, thị trấn. Sau thời gian thi đấu sôi nổi, ban tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị xã Tân Thành, giải nhì xã Hưng Phước, giải ba thuộc về xã Thiện Hưng.

Đ/c Hồ Bá Toàn – Chủ tịch Hội LHTNVN huyện Bù Đốp trao giải cho các đơn vị

Tác giả bài viết: Lưu Thu