18:30 ICT Chủ nhật, 28/04/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động huyện thị

Chơn Thành, trao tặng “Nhà tình nghĩa quân- dân”

Thứ hai - 15/06/2020 13:52
Ảnh đại diện

Sáng ngày 12-6, Ban chỉ huy quân sự huyện Chơn Thành, đã tổ chức Lễ bàn giao “Nhà tình nghĩa quân- dân” cho gia đình bà Lương Ngọc Hà, ngụ ấp 2, xã Minh Hưng, Chơn Thành, là hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Căn nhà có diện tích 100m2, với kinh phí trên 150 triệu đồng, trong đó: kinh phí xây dựng do Ban chỉ huy quân sự huyện và MTTQ.VN huyện hỗ trợ 80 triệu đồng, xã Minh Hưng hỗ trợ 10,5 triệu đồng và Hội đồng giáo sứ Minh Hưng hỗ trợ 30 triệu đồng, số còn lại do gia đình vay mượn của anh em, bà con lối xóm giúp đỡ. Việc bàn giao “Nhà tình nghĩa quân- dân” cho bà Lương Ngọc Hà là việc làm đầy ý nghĩa thiết thực, thể hiện tình cảm của cán bộ, chiến sỹ Ban chỉ huy quân sự huyện nhằm chăm lo, động viên gia đình hộ nghèo, giúp họ có nhà ở kiên cố, nâng cao chất lượng cuộc sống, trên tinh thần gắn kết tình nghĩa quân- dân. Đây cũng là công trình chào mừng Đại hội Đảng các cấp của Ban chỉ huy quân sự huyện.

Tác giả bài viết: Đỗ Trình