17:35 ICT Thứ năm, 02/05/2024

Chơn Thành: Bàn giao nhà thanh niên cho gia đình chị Trần Thị Mỹ Hạnh

Thứ ba - 28/04/2020 10:13
Ảnh đại diện

Nằm trong các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025. Hội LHTN xã Minh Long ( Chơn Thành) vừa tổ chức lễ bàn giao và đưa vào sử dụng căn nhà thanh niên cho gia đình chị Trần Thị Mỹ Hạnh, ngụ tại ấp 1, xã Minh Long , Chơn Thành, là đối tượng hộ gia đình thanh niên khó khăn về nhà ở. Căn nhà có diện tích hơn 70m2, tổng trị giá căn nhà là 135 triệu đồng. Trong đó kinh phí xây dựng do: Huyện đoàn Chơn Thành hỗ trợ 5 triệu đồng, Đoàn xã hỗ trợ 4 triệu đồng, Quý phật tử Chùa Tịnh Đoan hỗ trợ 41triệu đồng, số còn lại do gia đình tự vay mượn của anh em, bà con lối xóm giúp đỡ.

Lãnh đạo xã trao quyết định bàn giao nhà thanh niên cho chịTrần Thị Mỹ Hạnh, ấp 1, xã Minh Long, (Chơn Thành)

Việc trao căn nhà thanh niên, thể hiện sự quan tâm của tổ chức Đoàn, Hội đối với thanh niên khó khăn trên địa bàn huyện. Đây là một việc làm ý nghĩa, góp phần chia sẻ, giúp đỡ những thanh niên còn khó khăn, có điều kiện vươn lên trong cuộc sống, thể hiện tinh thần trách nhiệm của thế hệ trẻ đối với cuộc sống cộng đồng.

Tác giả bài viết: Đỗ Trình