10:56 ICT Thứ năm, 02/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động huyện thị

Bù Đăng: Chương trình văn nghệ Bừng Sáng Bom Bo trao tặng 500 triệu đồng cho người nghèo trên địa bàn huyện

Thứ năm - 28/05/2020 13:38
Ảnh đại diện

Tối ngày 25/5, tại khu trung tâm thương mại Bom Bo, thôn 4, xã Bom Bo, huyện Bù Đăng, Chủ đầu tư dự án Trung tâm thương mại Bom Bo - công ty VietLand, nghệ sỹ MC Phan Phúc Thắng và công ty Sgold, thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình văn nghệ thiện nguyện với chủ đề “Bừng Sáng Bom Bo”.

Đêm văn nghệ với sự góp mặt của các ca sỹ nổi tiếng đến từ thành phố Hồ Chí Minh: NSND Thu Hiền, danh ca – ông hoàn nhạc sến Ngọc Sơn, diễn giả MC Phan Phúc Thắng, ca nhạc sỹ Cáp Anh Tài, ca sỹ Phan Phương Thảo, ca sỹ giấu mặt phiên bản Quang Lê – Đặng Thái Hiển, Á khôi, ca ký Lê Ngọc Thúy, ca sỹ Cao Ngọc Hùng, các nhóm múa nổi tiếng đến từ thành phố Hồ Chí Minh đã thể hiện các ca khúc hát về quê hương đất nước, tình yêu lứa đôi, hát về mãnh đất con người Bom Bo, Bù Đăng trong kháng chiến và xây dựng phát triển đã thu hút hàng ngàn lượt khán giả đến xem và cổ vũ.

NSND Thu Hiền biểu diễn tại đêm văn nghệ

Tại đêm văn nghệ, Ban tổ chức đã trao tặng 200 triệu đồng cho quỹ “Vì người nghèo của huyện Bù Đăng”, kinh phí xây dựng 6 căn nhà tình thương cho các hộ gia đình khó khăn tại xã Bom Bo, Bù Đăng. Mỗi căn nhà trị giá 50 triệu đồng. Tổng kinh phí hỗ trợ thiện nguyện tại đêm văn nghệ là 500 triệu đồng. Đây là nguồn động viên rất lớn cho các hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã Bom Bo để sớm an cư, lạc nghiệp, chăm lo phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo.

Được biết, bên cạnh hoạt động thiện nguyện tại đêm văn nghệ, Chủ đầu tư dự án Trung tâm thương mại Bom Bo - công ty VietLand, nghệ sỹ MC Phan Phúc Thắng chia sẽ khó khăn cho các hộ thuê ki ốt kinh doanh tại khu vực trung tâm thương mại Bom Bo với gia ưu đãi để cùng từng bước xây dựng Bom Bo ngày một phát triển.

Tác giả bài viết: Lê Hoàng