01:49 ICT Thứ sáu, 26/04/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động huyện thị

Đẩy mạnh tuyên truyền Đại hội Đảng các cấp bộ các cấp

Thứ năm - 16/07/2020 08:24
Ảnh đại diện

Đại hội Đảngbộcác cấp, tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng  là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, là sự kiện chính trị quan trọng. Để thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền về đại hội Đảng các cấp. Thời gian qua các Phòng văn hoá và thông tin huyện Chơn Thành đã chỉ đạo Đài truyền thanh- truyền hình huyện và Trung tâm văn hoá, thể thao huyện, tổ chức tuyên truyền bảo đảm đúng sự chỉ đạo, định hướng chính trị của Ban Tuyên giáo Huyện uỷ.

Theo đó hoạt động tuyên truyền được thực hiện bằng nhiều hình thức phong phú, sinh động, thiết thực, tạo được không khí phấn khởi, tin tưởng vào đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Tổ chức thực hiện trên 200 pano, băng rôn, duy trì thường xuyên xe cổ động tuyên truyền Đại hội Đảng các cấp. Hàng ngày thực hiện phát nhiều tin, bài trên hệ thống truyền thanh huyện và cơ sở về công tác chuẩn bị đại hội Đảng các cấp, thông tin diễn biến tình hình đại hội và kết quả các đại hội ở các xã, thị trấn.

Trụ sở Huyện uỷ Chơn Thành được trang hoàng chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Chơn Thành lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Theo kế hoạch chương trình Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Chơn Thành lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 sẽ diễn ra trong 2 ngày (từ 22- 23/7/2020). Hiện, mọi công tác chuẩn bị cho Đại hội đã cơ bản hoàn tất.

Huyện Chơn Thành cũng tập trung tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực thi đua lao động, sản xuất lập thành tích chào mừng Đại hội đảng bộ các cấp. Đồng thời tin tưởng Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Chơn Thành lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 sẽ được tổ chức thành công tốt đẹp, đáp ứng được kỳ vọng của nhân dân trong huyện.

Tác giả bài viết: Đỗ Trình