19:16 ICT Chủ nhật, 05/05/2024

Bù Đăng: Câu lạc bộ Bolero huyện Bù Đăng họp mặt đầu xuân Canh Tý 2020

Thứ năm - 30/01/2020 08:34
Ảnh đại diện

Trong không khí của những ngày đầu xuân Canh Tý 2020, Vào lúc 19 giờ 30 tối ngày 28/01, tại căn tin phòng Văn hóa và Thông tin huyện Bù Đăng, Câu lạc bộ Bolero huyện Bù Đăng tổ chức họp mặt đầu năm Canh Tý 2020.

Tham gia buổi họp mặt có trên 50 thành viên Câu lạc bộ và khán giả huyện Bù Đăng. Tại buổi họp mặt, khán giả được thưởng thức các ca khúc Bolero do các thành viên đã thể hiện với chủ đề tình yêu và tuổi trẻ cùng với các vũ điệu có lúc sôi động và lúc trầm lắng của các cặp đôi đã mang đến cho khán giả cảm giác thư thái, tĩnh lặng trong từng nốt nhạc Bolero

Các thành viên thể hiện điệu nhảy dance theo vũ điệu Bolero

Được biết Câu lạc bộ Bolero huyện Bù Đăng có gần 30 hội viện sinh hoạt thường xuyên vào các tối 3, 5, 7 hàng tuần. Đây là sân chơi, là nhịp cầu nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí cho những người yêu thích dòng nhạc Bolero. Qua đó góp phần phát triển phong trào văn hóa văn nghệ quần chúng trên địa bàn huyện Bù Đăng.

Tác giả bài viết: Lê Hoàng