01:21 ICT Thứ tư, 24/04/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động huyện thị

Hơn 500 vận động viên tham gia giải bóng đá công nhân, lao động các khu công nghiệp, năm 2020

Thứ ba - 07/07/2020 15:32
Ảnh đại diện

Chiều ngày 5-7, tại huyện Chơn Thành, Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh phối hợp với Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức khai mạc giải bóng đá “Công nhân, lao động các khu công nghiệp trong huyện Chơn Thành” năm 2020.

Tham gia giải lần này gồm có 40 đội bóng (32 đội nam, 8 đội nữ), với hơn 500 vận động viên là công nhân, lao động đến từ các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn 3 khu công nghiệp: KCN Minh Hưng III, KCN Minh Hưng- Hàn quốc và KCN Chơn Thành, huyện Chơn Thành. Theo đó các đội bóng đá nam được chia làm 8 bảng và các đội bóng nữ chia làm 2 bảng, thi đấu theo hình thức đá vòng tròn tính điểm; chọn ra 4 đội có thành tích cao để vào thi đấu vòng chung kết xếp hạng. Giải được thi đấu từ ngày (21/6-13/9/2020) vào các ngày chủ nhật trong tuần.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội bóng công ty, doanh nghiệp

Mục đích của giải nhằm chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công Đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2020), cổ vũ phong trào tập luyện thể dục, thể thao thường xuyên hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"; khơi dậy nguồn nội lực của công nhân, lao động trong công cuộc xây dựng và bảo vệ quê hương. Tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, thể hiện tinh thần đoàn kết, góp phần vào mục đích “thể thao đẩy lùi tệ nạn xã hội”. Bên cạnh đó cũng góp phần tích cực trong lao động sản xuất, tăng sản lượng, đạt kết quả cao của công nhân, lao động.

Tác giả bài viết: Đỗ Trình