03:04 ICT Thứ sáu, 29/03/2024

Khởi công 9 căn nhà đại đoàn kết tại xã Nghĩa Trung, Nghĩa Bình

Thứ hai - 13/07/2020 08:29
Ảnh đại diện

Trong chuổi các hoạt động chào mừng Đại hội huyện Đảng bộ lần thứ VIII nhiệm kỳ 2020 – 2025, chiều ngày 08/7, UBMTTQVN huyện Bù Đăng tổ chức lễ khởi công 9 căn nhà đại đoàn kết tại xã Nghĩa Trung, Nghĩa Bình, huyện Bù Đăng. Tham dự lễ khởi công có UVBTV - Trưởng Ban Dân vận huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Bù Đăng Lê Thanh Hải.

Trưởng Ban Dân vận huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Bù Đăng Lê Thanh Hải (thứ 2 từ trái sang), đại diện lãnh đạo xã Nghĩa Trung trao bảng tượng trưng hỗ trợ 4 gia đình xây dựng nhà Đại Đoàn Kết

Được biết 9 căn nhà Đại đoàn kết được trao cho các hộ gia đình là hộ nghèo, cận nghèo, hộ đồng bào dân tộc thiểu số khó khăn về nhà ở. Mỗi căn có giá trị 80 triệu đồng, tổng giá trị 720 triệu đồng từ nguồn vận động của tỉnh, huyện, xã.

Việc khởi công 9 căn nhà Đại đoàn kết là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền huyện Bù Đăng trong công tác vận động các tổ chức, cá nhân hỗ trợ xây dựng nhà ở, giúp các hộ nghèo, cận nghèo, hộ đồng bào dân tộc thiểu số khó khăn về nhà ở có nơi ở ổn định, an tâm lao động sản xuất, từng bước giảm tỷ lệ hộ nghèo trên địa bàn huyện.

Tác giả bài viết: Lê Hoàng