18:43 ICT Thứ ba, 30/04/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động huyện thị

Bù Đăng: Đội bóng U13 xã Nghĩa Trung đạt cúp vô định giải bóng đá U13 huyện Bù Đăng năm 2019

Thứ sáu - 26/07/2019 08:51
Ảnh đại diện

Sau hai ngày thi đấu sôi nỗi 22 - 23/7, chiều ngày 23/7, tại sân vận động Lâm Vũ đã diễn ra trận chung kết giải bóng đá U13 huyện Bù Đăng năm 2019 giữa hai đội đội bóng xã Nghĩa Trung và xã Thống Nhất (Bù Đăng). Hai đội bóng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và đẹp mắt với tinh thần đoàn kết, vui vẻ vì thể thao. Sau hai hiệp đấu, mỗi hiệp 20 phút, đội bóng đá U13 xã Nghĩa Trung đã giành chiến thắng với tỷ số chung cuộc 2 – 1 và đạt chức Vô địch giải bóng đá U13 huyện Bù Đăng năm 2019.

Ban Tổ chức trao cúp và cờ cho các đội đạt giải nhất, nhì ba

Kết thúc trận đấu, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba lần lược cho các đội: U13 xã Nghĩa Trung, U13 xã Thống Nhất, U13 thị trấn Đức Phong. Đồng thời trao các giải cá nhân: Giải cầu thủ suất sắc nhất thuộc về cầu thủ Điểu Vang, xã Thống Nhất; Cầu thủ Điểu K’Rá đạt giải thủ môn xuất sắc nhất.

Giải bóng đá U13 là giải đấu thường niên của huyện Bù Đăng nhằm tạo sân chơi cho các em thiếu nhi dịp hè và tạo điều kiện cho các em thiếu nhi yêu thích bộ môn bóng đá được trao dồi kỹ năng và thỏa sức niềm đam mê của các em. Qua đó phát triển phong trào thể dục thể thao học đường với phương châm “Khỏe để học tập, xây dựng quê hương đất nước”

Tác giả bài viết: Lê Hoàng