03:16 ICT Thứ sáu, 26/04/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động huyện thị

200 phần quà đến với hộ nghèo, cận nghèo và học sinh hiếu học tại xã Nghĩa Trung

Thứ hai - 31/08/2020 08:12

Sáng ngày 28/8, tại UBND xã Nghĩa Trung, huyện Bù Đăng, gia đình anh chị Nguyễn Tiến Dũng - Nguyễn Thị Thúy Hằng, thôn 3, xã Nghĩa Trung đã tổ chức trao tặng 200 phần quà đến với hộ nghèo, cận nghèo và học sinh hiếu học trên địa bàn xã Nghĩa Trung.

Dịp này gia đình anh chị Nguyễn Tiến Dũng - Nguyễn Thị Thúy Hằng đã trao 150 phần quà, mỗi phần quà trị giá gần 400.000 đồng gồm gạo và các nhu yếu phẩm khác cho hộ nghèo, cận nghèo và gia đình khó khăn; 50 học bổng cho học sinh nghèo hiếu học. Mỗi suất học bổng trị giá 400.000 đồng. Tổng giá trị đợt thiện nguyện là 80 triệu đồng. Đây là nguồn tiết kiệm của gia đình anh chị trong thời gian qua.

Những phần quà nhỏ của gia đình anh chị Nguyễn Tiến Dũng - Nguyễn Thị Thúy Hằng đã kịp thời chia sẽ những khó khăn của các hộ nghèo, cận nghèo trong giai đoạn cùng cả nước chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19; Đồng thời, động viên kịp thời các em học sinh vươn lên trong học tập, trở thanh con ngoan, trò giỏi.

Tác giả bài viết: Lê Hoàng