14:58 ICT Thứ năm, 18/04/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động huyện thị

Hình Ảnh Đẹp Của CSGT huyện Chơn Thành tích Cực Dọn Dẹp chướng ngại vật rơi vãi trên đường

Thứ hai - 31/08/2020 08:07

Nhận thấy tình trạng củi cao su vương vãi trên đường sẽ gây nguy hiểm cho người và phương tiện tham gia giao thông, các cán bộ, chiến sỹ Đội CSGT Công an huyện Chơn Thành đã nhanh chóng cùng nhân dân tham gia dọn dẹp sạch sẽ.

Hình ảnh đẹp Cảnh sát giao thông, công an huyện Chơn Thành dọn dẹp củi rơi vãi đầy trên đường

Ngày 26-8 , trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm, bảo đảm trật tự an toàn giao thông theo kế hoạch, đến Km 995, Quốc lộ 14 đoạn qua xã Nha Bích, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước, Tổ tuần tra kiểm soát  giao thông Công an huyện Chơn Thành phát hiện nhiều củi cao su do xe ô tô tải vận chuyển rơi vãi nhiều trên trên đường, tiềm ẩn nguy cơ gây mất an toàn giao thông. Trước thực trạng trên, Tổ công tác đã nhanh chóng điều tiết giao thông, đồng thời cán bộ chiến sỹ cùng nhân dân tham gia dọn dẹp sạch sẽ số củi cao su rơi vãi trên đường.

Việc làm đầy trách nhiệm trên của lực lượng Cảnh sát giao thông Công an huyện Chơn Thành được nhân dân tán thành và khen ngợi, góp phần bảo đảm an toàn giao thông, đề phòng tai nạn, để lại ấn tượng đẹp trong lòng nhân dân./.

Tác giả bài viết: Đỗ Trình