05:22 ICT Thứ bảy, 04/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần thứ 04

Thứ sáu - 17/01/2014 16:10
lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 04 (từ ngày 20/01/2014 đến ngày 24/01/2014)

Tải lịch về máy

THỨ HAI ngày 20/01/2014:

1/7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Giám đốc Sở (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Phòng Nghiệp vụ văn hóa báo cáo các công trình trọng điểm chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh khóa X.

2/9h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp xem xét lãnh đạo về thực hiện ISO 9001:2008 (Ban ISO chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường Sở.

Thành phần: Toàn thể công chức, nhân viên khối Văn phòng Sở.

3/ 16h30 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự khánh thành trụ sở làm việc của Huyện ủy - UBND huyện Hớn Quản về Khu trung tâm hành chính mới. Địa điểm: Hội trường UBND huyện Hớn Quản (Khu trung tâm hành chính mới).

4/ 16h00 Giám đốc Sở ủy quyền Chánh Văn phòng dự buổi gặp mặt  các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Bình Phước do Tập đoàn Viễn thông quân đội - Chi nhánh Viettel Bình Phước tổ chức.Địa điểm: Nhà hàng Phú Trình (Phường Tân Xuân, thị xã Đồng Xoài).

THỨ BA ngày 21/01/2014:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Hội nghị tổng kết công tác Tuyên giáo năm 2013.Địa điểm: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

2/ 13h30 Bí thư Đảng bộ Nguyễn Quang Toản chủ trì Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2013 (Đảng vụ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường Sở.

Thành phần: Tất cả đảng viên thuộc Đảng bộ Sở VH,TT&DL.

3/ 8h30 PhóGiám đốc Lê Văn Quang đi khảo sát, xác định ranh giới và cắm mốc bảo vệ di chỉ tại khu vực di chỉ Bãi Tiên(phòng Nghiệp vụ văn hóa chuẩn bị nội dung và mời các đơn vị liên quan). Địa điểm: Di chỉ Bãi Tiên, ấp 2, xã Lộc An, huyện Lộc Ninh.

Cùng đi: TP. NVVH; lãnh đạo Bảo tàng tỉnh; đại diện Thanh tra Sở.

4/ 14h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang làm việc với Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh về tổng kết 20 năm chương trình phối hợp (phòng Nghiệp vụ văn hóa chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh.

Cùng đi: TP. Nghiệp vụ văn hóa.

5/ 7h30 Giám đốc Sở ủy quyền Trưởng phòng Xây dựng nếp sống văn hóa và gia đình dự tọa đàm, giao lưu văn nghệ và biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong thực hiện phong trào “TDĐKXDĐSVH” huyện Hớn Quản năm 2013. Địa điểm: Hội trường Ban Chỉ huy quân sự huyện Hớn Quản.

THƯ TƯ ngày 22/01/2014:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì hội nghị triển khai công tác Ngành năm 2014 (Văn phòng, phòng TCCB chuẩn bị nội dung và mời các đơn vị dự hội nghị). Địa điểm: Hội trường Sở.

Thành phần: Ban Giám đốc Sở; Trưởng, Phó các phòng, ban chuyên môn; Trưởng, Phó các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở; Trưởng phòng Phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thị xã; Giám đốc Trung tâm VH-TT các huyện, thị xã; công chức, viên chức, nhân viên được tặng bằng khen của UBND tỉnh, chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, bằng khen của Bộ VH,TT&DL, bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và Huân chương lao động hạng III.

2/ 8h00 Giám đốc Sở ủy quyền Phó Chánh Văn phòng Nguyễn Thị Ngọc Hoa dự Hội nghị triển khai Quyết định số 34/2013/QĐ-TTg ngày 04/6/2013 của Thủ tướng Chính phủ về ban hành Chính sách phổ biến thông tin thống kê Nhà nước (Văn phòng làm văn bản xin phép cho lãnh đạo Sở vắng họp). Địa điểm: Phòng họp G - UBND tỉnh.

3/ 8h00 Giám đốc Sở ủy quyền Trưởng phòng xây dựng nếp sống văn hóa và gia đình cùng đoàn của tỉnh đi thăm và chúc Tết Nguyên đán Giáp Ngọ - 2014 tại huyện Hớn Quản (Văn phòng làm văn bản xin phép Trưởng đoàn). Địa điểm: Tập trung tại UBND huyện Hớn Quản.

4/ 5h45 Giám đốc Sở ủy quyền phòng Nghiệp vụ văn hóa cử cán bộ cùng đoàn của tỉnh đi thăm và chúc Tết Nguyên đán Giáp Ngọ - 2014. Địa điểm: Tập trung tại Ban Dân tộc tỉnh.

THỨ NĂM ngày 23/01/2014

1/ 8h00 Giám đốcNguyễn Quang Toản dự Hội nghị giao ban khối văn hóa - xã hội (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

Cùng dự: GĐ Ban Quản lý các dự án ngành.

2/ 15h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp mặt mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Ngọ - 2014 (phòng Nghiệp vụ văn hóa chuẩn bị nội dung phục vụ). Địa điểm: Khuôn viên trụ sở Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh.

3/ 19h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự khai mạc Hội chợ Hoa Xuân Giáp Ngọ thị xã Đồng Xoài lần X năm 2014. Địa điểm: Khu vực sân vận động thị xã (cũ), phường Tân Phú, thị xã Đồng Xoài.

4/ 7h30 Giám đốc Sở ủy quyền phòng Nghiệp vụ văn hóa cử cán bộ cùng đoàn của tỉnh đi thăm và chúc Tết Nguyên đán Giáp Ngọ - 2014. Địa điểm: Tập trung tại Ban Dân tộc tỉnh.

THỨ SÁU ngày 24/01/2014:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì Hội nghị cán bộ công chức năm 2014 khối Văn phòng Sở (Văn phòng phối hợp Công đoàn bộ phận chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường Sở.

Thành phần: Tất cả cán bộ công chức, nhân viên khối Văn phòng Sở.

2/ 7h45 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn cùng đoàn của tỉnh đi thăm và chúc Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014 (Văn phòng bố trí xe 7 chỗ chở thành viên của đoàn và quà - xe có mặt tại Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy vào lúc 7h30). Địa điểm: Tập trung tại Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

3/8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2013 và triển khai công tác năm 2014. Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh.

THỨ BẢY ngày 25/01/2014:

1/ Ban Giám đốc làm việc tại trụ sở.

2/ 19h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản ủy quyền Chánh Văn phòng dự khai mạc Lễ hội ẩm thực đường phố Xuân Giáp Ngọ năm 2014. Địa điểm: Đường Hùng Vương, phường Tân Bình, thị xã Đồng Xoài.

* Lưu ý:Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)