22:45 ICT Thứ năm, 02/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần lễ thứ 24

Thứ bảy - 11/06/2011 14:40
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 24 (từ ngày 13/6/2011 đến ngày 17/6/2011)

Tải lịch về máy>>

THỨ HAI ngày 13/6/2011:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp giao ban Ban Giám đốc Sở. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Các Phó Giám đốc, Chánh Văn phòng.

2/ 14h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản làm việc với UBND thị xã Bình Long về việc quy hoạch di tích Mộ 3000 người. Địa điểm: UBND thị xã Bình Long.

Thành phần: Lãnh đạo phòng Nghiệp vụ văn hóa, nhân viên Nguyễn Cao Lương, Phó Ban Quản lý di tích Hồ Tiến Duật (Hiếu chuẩn bị xe).

3/ 14h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang họp triển khai kế hoạch tham dự Liên hoan văn nghệ quần chúng và Hội thi thể thao 11 xã điểm năm 2011 tại tỉnh Quảng Nam. Địa điểm: UBND huyện Đồng Phú.

Thành phần: Lãnh đạo phòng Xây dựng nếp sống văn hóa và gia đình, phòng Nghiệp vụ thể dục thể thao, phòng Kế hoạch - Tài chính, Trung tâm Văn hóa, Trung tâm Thể dục thể thao (Chu chuẩn bị xe).

THƯ BA ngày 14/6/2011:

1/ 7h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn tham gia đoàn khảo sát các tiềm năng du lịch trên tuyến đường tuần tra biên giới (2 ngày). Địa điểm: Vườn quốc gia Bù Gia Mập, huyện Bù Gia Mập.

Thành phần: Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ du lịch Nguyễn Thanh Sơn, Nguyễn Văn Oai, nhân viên Nguyễn Văn Chung (Chu chuẩn bị xe).

2/ 7h30 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng làm việc với xã Tân Lập về việc kiểm tra công tác chuẩn bị tham dự Liên hoan văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao nông thôn mới. Địa điểm: Xã Tân Lập - Đồng Phú.

Cùng đi: Phòng Nghiệp vụ TDTT, đại diện Trung tâm Văn hóa, Thông tin - Thể thao huyện Đồng Phú (Tuấn chuẩn bị xe).

3/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang họp Ban tổ chức Triển lãm Mỹ thuật Khu vực VII (Đông Nam Bộ) lần thứ 16 năm 2011.

Thành phần: Trưởng phòng Nghiệp vụ văn hóa Vũ Ngọc Hải.

4/14h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang làm việc với Tiến sĩ Huỳnh Văn Tới - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đồng Nai - Chi hội trưởng hội Văn nghệ dân gian Đông Nam Bộ. Địa điểm: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đồng Nai.

Thành phần: Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ văn hóa Nguyễn Nguyên Nhân, nhân viên Nguyễn Cao Lương (Hiếu chuẩn bị xe).

THỨ TƯ ngày 15/6/2011:

1/19h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dựLễ khai mạc Ngày hội gia đình tỉnh Bình Phước lần thứ II năm 2011. Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh.

Thành phần: Các Phó Giám đốc, lãnh đạo và tất cả cán bộ công chức khối Văn phòng Sở; lãnh đạo, viên chức, nhân viên, diễn viên, huấn luyện viên, vận động viên các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang chủ trì họp Trưởng đoàn Ngày hội gia đình tỉnh Bình Phước lần thứ II năm 2011 (phòng XDNSVH&GĐ, Nghiệp vụ TDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Lãnh đạo phòng XDNSVH&GĐ, Nghiệp vụ TDTT, Nghiệp vụ văn hóa, Văn phòng, Trung tâm Văn hóa, Trung tâm TDTT.

3/ 7h30 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng dự Lễ xuất quân chương trình “Học kỳ trong quân đội” tỉnh Bình Phước lần thứ II năm 2011. Địa điểm: Tượng đài chiến thắng Đồng Xoài.

THỨ NĂM ngày 16/6/2011:

1/ 7h00Giám đốc Nguyễn Quang Toản dựkỳ họp thứ I - HĐND huyện Bù Đăng khóa V. Địa điểm: Hội trường UBND huyện Bù Đăng (Hiếu chuẩn bị xe).

2/ 8h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn chủ trì họp quy hoạch đất để lập hồ sơ di tích Bệnh viện Lộc Ninh. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Đại diện lãnh đạo phòng Nghiệp vụ văn hóa, Phó Giám đốc Ban quản lý di tích Hồ Tiến Duật, cán bộ phòng Nghiệp vụ Ban Quản lý di tích Đặng Tấn Sĩ.

3/ 8h00 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng làm việc với Công ty cây xanh về việc xử lý cây xanh bị chết tại khu Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh. Địa điểm: Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh.

Thành phần: Cán bộ Ban Quản lý di tích Đặng Tấn Sĩ, lãnh đạo Trung tâm Thể dục thể thao, lãnh đạo Công ty Cây xanh.

4/10h00 Ban Giám đốc dựLễ bế mạc Ngày hội gia đình tỉnh Bình Phước lần thứ II năm 2011. Địa điểm: Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh.

Thành phần: Lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở và các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

THỨ SÁU ngày 17/6/2011:

1/ 7h45 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dựkỳ họp thứ nhất, HĐND tỉnh khóa VIII. Địa điểm: Hội trường tỉnh.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự buổi họp mặt kỷ niệm 10 năm Ngày “Gia đình Việt Nam”. Địa điểm: Nhà Văn hóa huyện Lộc Ninh (Tuấn chuẩn bị xe).

3/ 8h00 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng đi khảo sát khu vực xây dựng Trung tâm Văn hóa tỉnh để lập báo cáo kinh tế kỹ thuật trồng cây xanh. Địa điểm: Khu vực Hồ Suối Cam (Chu chuẩn bị xe).

Thành phần: Cán bộ Ban Quản lý di tích Đặng Tấn Sĩ, lãnh đạo Công ty Cây xanh.

(Lịch này thay giấy mời)