20:58 ICT Thứ năm, 02/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần lễ thứ 22

Chủ nhật - 29/05/2011 17:15
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 22 (từ ngày 30/5/2011 đến ngày 03/6/2011)

Tải lịch về máy>>

THỨ HAI ngày 30/5/2011:

1/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Giám đốc Sở (Chánh Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng dự Lễ phát động tháng hành động vì trẻ em và Khai mạc hè năm 2011. Địa điểm: UBND huyện Bù Đốp. xe 93A0160.

3/ 8h00 Bí thư Chi bộ Trần Ngọc Thuấn chủ trì họp Chi bộ Văn phòng Sở định kỳ tháng 5. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành Phần: Tất cả đảng viên Chi bộ Văn phòng Sở.

4/ 9h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang chủ trì họp triển khai kế hoạch tham dự Liên hoan văn nghệ quần chúng và Hội thi thể thao 11 xã điểm; duyệt ảnh triển lãm và video xã điểm Tân Lập. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Lãnh đạo phòng XDNSVH&GĐ, NV.TDTT, KH - TC, Trung tâm Văn hóa tỉnh, Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh.

5/ 9h30 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng đi khảo sát Di tích Tà Thiết - Triển khai chương trình mục tiêu quốc gia. Địa điểm: Tà Thiết.

Thành phần: Ban Quản lý di tích, Bảo tàng tỉnh.

THƯ BA ngày 31/5/2011:

1/ 14h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự duyệt chương trình nghệ thuật Llễ kỷ niệm 100 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước. Địa điểm: Hội trường Trung tâm Văn hóa tỉnh.

Thành phần: Phó Giám đốc Lê Văn Quang, Trưởng phòng Nghiệp vụ văn hóa Vũ Ngọc Hải.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự Hội thảo khoa học “Hồ Chí Minh - Con đường từ Chủ nghĩa yêu nước đến Chủ nghĩa Cộng sản. Địa điểm: Trường Chính trị tỉnh Bình Phước.

3/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang chủ trì họp phân công nhiệm vụ tổ chức Ngày hội gia đình tỉnh Bình Phước lần thứ II năm 2011. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Theo Quyết định số 491 ngày 26/5/2011 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc thành lập Ban tổ chức Ngày hội gia đình tỉnh Bình Phước lần thứ II năm 2011.

4/ 13h30 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự họp báo cáo kết quả khảo sát tuyến du lịch quốc tế Việt Nam - Campuchia - Lào qua Cửa khẩu quốc tế Hoa Lư và thực hiện phóng sự phục vụ cho Hội nghị Bộ Trưởng các nước Việt Nam - Campuchia - Lào về tuyến Du lịch Đông Dương. Địa điểm: Phòng họp Trung tâm Xúc tiến Đầu tư - Thương mại và Du lịch tỉnh (Phòng Nghiệp vụ du lịch chuẩn bị nội dung).

Cùng dự: Phòng Nghiệp vụ du lịch.

THỨ TƯ ngày 01/6/2011:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự kỳ họp thứ VIII - Ủy ban Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011- 2016. Địa điểm: Sở Nội vụ.

2/ 14h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp Tổ biên tập Nghị quyết chuyên đề về chuyển dịch cơ cấu kinh tế, thúc đẩy nhanh phát triển công nghiệp - dịch vụ. Địa điểm: Phòng họp C - UBND tỉnh.

3/ 7h30 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng thanh tra hoạt động Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh. Địa điểm: Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh.

Thành phần: Thành viên Đoàn thanh tra (thời gian 03 ngày).

4/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự họp BCN, BTC Lễ hội Phá bàu của người Kh’me Bình Phước. Địa điểm: Xã Lộc Khánh, huyện Lộc Ninh.

Thành phần: Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính Trần Văn Sơn; Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ văn hóa Nguyễn Nguyên Nhân, GĐ Bảo tàng tỉnh.

THỨ NĂM ngày 02/6/2011:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản tham gia đoàn giám sát của Thường trực HĐND tỉnh. Địa điểm: Trụ sở UBND thị xã Bình Long. Xe 93A-0982

2/ 9h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp triển khai một số hoạt động của Ngành.Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Ban Giám đốc Sở, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thị xã.

3/ 14h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang kiểm tra công tác chuẩn bị Lễ Lễ kỷ niệm 100 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước. Địa điểm: Hội trường tỉnh.

THỨ SÁU ngày 03/6/2011:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Lễ kỷ niệm 100 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước.Địa điểm: Hội trường tỉnh.

Cùng dự: Phó Giám đốc Lê Văn Quang.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn tham gia đoàn giám sát của Thường trực HĐND tỉnh. Địa điểm: Trụ sở UBND huyện Bù Đốp. Xe 93A-0160

(Lịch này thay cho giấy mời)