08:25 ICT Thứ sáu, 03/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần lễ thứ 18

Thứ sáu - 29/04/2011 16:21
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 18 (từ ngày 2/5/2011 đến ngày 6/5/2011)

Tải lịch về máy>>

THỨ HAI ngày 02/5/2011:

Toàn thể cán bộ, công chức, nhân viên cơ quan nghỉ bù ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4).

THỨ BA ngày 03/5/2011:

Toàn thể cán bộ, công chức, nhân viên cơ quan nghỉ bù ngày Quốc tế Lao động (1/5).

THỨ TƯ ngày 04/5/2011:

1/7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp giao ban định kỳ tháng (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Ban Giám đốc Sở, lãnh đạo các phòng chuyên môn, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

2/ 10h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản làm việc với Tổng Cục Chính trị - Bộ quốc phòng về việc tiến hành đầu tư dự án Khu Di tích Căn cứ Quân ủy - Bộ Chỉ huy Miền - Tà Thiết. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Các Phó Giám đốc Sở, Chánh Văn phòng, lãnh đạo phòng Nghiệp vụ văn hóa, Nghiệp vụ du lịch, Kế hoạch - Tài chính, Bảo tàng, Ban Quản lý di tích.

3/13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản thăm và làm việc với Trung tâm TDTT tỉnh (Trung tâm TDTT tỉnh chuẩn bị báo cáo tóm tắt về công tác tổ chức, tài chính và hoạt động của đơn vị quý I năm 2011). Địa điểm: Trung tâm TDTT tỉnh.

Cùng dự: Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng, chuyên viên Văn phòng Nguyễn Sơn Hà.

4/ 9h30 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng kiểm tra thống nhất việc gửi tờ trình đề nghị quyết toán công trình Nhà tập thể thao đa năng. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Cùng dự: Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính Trần Văn Sơn, đại diện Ban Quản lý di tích tỉnh (Nguyễn Phương Tốt, Nguyễn Văn Vi).

THỨ NĂM ngày 05/5/2011:

1/7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản thăm và làm việc với Đoàn Ca múa nhạc tổng hợp tỉnh (Đoàn Ca múa nhạc tổng hợp tỉnh chuẩn bị báo cáo tóm tắt về công tác tổ chức, tài chính và hoạt động của đơn vị quý I năm 2011). Địa điểm: Đoàn Ca múa nhạc tổng hợp tỉnh.

Cùng dự: Phó Giám đốc Lê Văn Quang, chuyên viên Văn phòng Nguyễn Sơn Hà.

2/8h00Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng chủ trì họp Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Sở, chuẩn bị kiểm tra các Chi bộ theo Kế hoạch kiểm tra năm 2011. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Cùng dự: Trưởng phòng Nghiệp vụ du lịch Trần Ngọc Thanh, Võ Dũng - Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh.

3/ 13h30Giám đốc Nguyễn Quang Toảnlàm việc với Phòng Nghiệp vụ thể dục thể thao (Phòng Nghiệp vụ TDTT chuẩn bị báo cáo tóm tắt về công tác tổ chức, tài chính và hoạt động của Phòng quý I năm 2011). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Cùng dự: Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng, Phòng Nghiệp vụ thể dục thể thao, chuyên viên Văn phòng Nguyễn Sơn Hà.

THỨ SÁU ngày 06/5/2011:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự phiên họp thứ 6 - UB Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011- 2016. Địa điểm: Sở Nội vụ.

2/ 7h30Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng dự lễ Khai giảng lớp tập huấn huấn luyện viên môn Wushu tỉnh Bình Phước năm 2011. Địa điểm: Hội trường Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh.

(Lịch này thay thư mời)