09:27 ICT Thứ sáu, 03/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần lễ thứ 17

Thứ bảy - 23/04/2011 19:56
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 17 (từ ngày 25/4/2011 đến ngày 29/4/2011)

Tải lịch về máy>>

THỨ HAI ngày 25/4/2011:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp giao ban Ban Giám đốc (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp sở VH,TT&DL.

2/ 8h00Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp rút kinh nghiệm Liên hoan văn hóa, thể thao các dân tộc thiểu số tỉnh Bình Phước lần thứ II năm 2011. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Ban tổ chức liên hoan (Phòng Nghiệp vụ TDTT, Phòng Nghiệp vụ văn hóa, Trung tâm Văn hóa, Trung tâm TDTT chuẩn bị báo cáo về phần việc được phân công).

3/14h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp Chi bộ Bảo tàng tỉnh. Địa điểm: Bảo tàng tỉnh. Xe 93A-0982.

4/15h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản thăm và làm việc với Bảo tàng tỉnh (Bảo tàng tỉnh chuẩn bị báo cáo tóm tắt về công tác tổ chức, tài chính và hoạt động của đơn vị quý I năm 2011). Địa điểm: Bảo tàng tỉnh.

Cùng dự: Lãnh đạo phòng Nghiệp vụ văn hóa, Nghiệp vụ du lịch, CV Văn phòng Nguyễn Sơn Hà, cán bộ viên chức, nhân viên Bảo tàng.

5/ 8h00 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng dự kỷ niệm 35 năm ngày thành lập trường Đại học Thể dục thể thao. Địa điểm: Trường Đại học Thể dục thể thao TP.HCM. Xe 93A-0160.

6/ 14h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn đi khảo sát các hang động tại núi Bà Rá. Địa điểm: Tập trung tại UBND thị xã Phước Long lúc 14h00.

Cùng đi: Phòng Nghiệp vụ du lịch cử cán bộ cùng đi. Xe 93A-0243.

THỨ BA ngày 26/4/2011:

1/8h00Giám đốc Nguyễn Quang Toản làm việc với UBND huyện Bù Đăng, Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tân Văn hóa Thể thao huyện Bù Đăng. Địa điểm: Phòng họp Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Thành phần: Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng, Phòng Nghiệp vụ thể dục thể thao (chuẩn bị nội dung và mời đơn vị Bù Đăng).

2/13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản thăm và làm việc với Thư viện tỉnh (Thư viện tỉnh chuẩn bị báo cáo tóm tắt về công tác tổ chức, tài chính và hoạt động của đơn vị quý I năm 2011). Địa điểm: Thư viện tỉnh.

Cùng dự: Phó Giám đốc Lê Văn Quang, chuyên viên Văn phòng Nguyễn Sơn Hà.

3/15h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản thăm và làm việc với Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng (Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng chuẩn bị báo cáo tóm tắt về công tác tổ chức, tài chính và hoạt động của đơn vị quý I năm 2011). Địa điểm: Trung tâm PHP&CB.

Cùng dự: Phó Giám đốc Lê Văn Quang, chuyên viên Văn phòng Nguyễn Sơn Hà.

THỨ TƯ ngày 27/4/2011:

1/7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp Ban chỉ đạo Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa. Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh (Phòng Xây dựng nếp sống văn hóa và gia đình chuẩn bị nội dung và gửi Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Huy Phong trước 1 ngày).

Cùng dự: Phó Giám đốc Lê Văn Quang.

2/ 13h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản đi kiểm tra công tác bầu cử tại huyện Bù Đăng. Địa điểm: huyện Bù Đăng . Xe 93A-0982.

3/ 14h00 Giám đốc ủy quyền Trưởng phòng Nghiệp vụ văn hóa dự họp Ban chấp hành (mở rộng) Hội Văn học Nghệ thuật. Địa điểm: Hội trường Liên hiệp các Hội.

4/ Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Liên hoan Tuyên truyền lưu động toàn quốc năm 2011. Địa điểm: tại các tỉnh Tuyên Quang, Hà Giang, Cao Bằng, Lạng Sơn, Bắc Giang (từ ngày 27/4 - 5/5/2011).

Thành phần: Nhân viên Phòng nghiệp vụ văn hóa Nguyễn Cao Lương, đoàn diễn viên, tuyên truyền viên Trung tâm Văn hóa.

THỨ NĂM ngày 28/4/2011:

1/7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản trao quyết định nghỉ hưu theo Nghị định 132 cho ông Hoàng Ngọc Bình - Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn, Chánh Văn phòng Tô Văn Hoàng, Phó Chánh Văn phòng Chu Văn Phong, Ban Giám đốc Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng.

2/8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản trao quyết định tuyển dụng viên chức cho các viên chức đã trúng tuyển năm 2011. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Chánh Văn phòng Tô Văn Hoàng, Phó Chánh Văn phòng Chu Văn Phong, lãnh đạo các đơn vị Bảo tàng tỉnh, Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh, Đoàn ca múa nhạc tổng hợp.

3/ 8h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản làm việc với Văn phòng Sở (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp sở VH,TT&DL.

Cùng dự: Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn và tất cả công chức, nhân viên Văn phòng.

4/ 8h00Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng họp giải quyết về Nhà tập Đa năng. Địa điểm: Phòng họp Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Thành phần: Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính Trần Văn Sơn, Nguyễn Phương Tốt, Đặng Tấn Sĩ Ban Quản lý di tích.

5/ 14h00 Bí thư Chi bộ Văn phòng Sở Trần Ngọc Thuấn chủ trì họp Chi bộ Văn phòng Sở. Địa điểm: Phòng họp Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Thành phần: Tất cả đảng viên Chi bộ Khối Văn phòng Sở.

THỨ SÁU ngày 29/4/2011:

1/ 6h30 BanGiám đốc Sở viếng nghĩa trang liệt sĩ tỉnh.

Cùng đi viếng: Lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc và tất cả cán bộ công chức, viên chức của Sở và các đơn vị sự nghiệp trực thuộc.

2/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp phiên thứ 5 - UB Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011- 2016. Địa điểm: Sở Nội vụ.

3/ 7h30 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự họp mặt kỷ niệm 65 năm truyền thống ngày thành lập ngành công tác dân tộc (03/5/1949 - 03/5/2011) và họp mặt già làng trưởng thôn, chức sắc, chức việc tiêu biểu năm 2011. Địa điểm: Hội trường Đảng ủy Khối cơ quan Dân chính đảng.

4/ 8h00Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng làm việc với Trung tâm Thể dục thể thao về Nhà tập Đa năng. Địa điểm: Phòng họp Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Thành phần: Ban Giám đốc Trung tâm Thể dục thể thao.

5/ 13h30Ban Giám đốc làm việc với đơn vị tư vấn xây dựng Đề án quy hoạch Ngành (phòng Kế hoạch - Tài vụ phối hợp với Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Đơn vị tư vấn, lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc sở và các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

(Lịch này thay thư mời)