05:41 ICT Thứ năm, 16/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần thứ 17

Thứ năm - 18/04/2013 23:41
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 17 (từ ngày 22/4/2013 đến ngày 26/4/2013)

Tải lịch về máy

THỨ HAI ngày 22/4/2013:

1/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Lễ khai mạc triển lãm ảnh chuyên đề “Tình yêu trong chiến tranh” (phòng NVVH chuẩn bị bài phát biểu khai mạc). Địa điểm: Nhà máy chế biến mủ - Công ty TNHH MTV Cao su Lộc Ninh (xã Lộc Hiệp, huyện Lộc Ninh).

2/ 18h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Lễ bế mạc Hội chợ công thương khu vực Đông Nam Bộ và triển lãm chuyên ngành Cao su Việt Nam. Địa điểm: Sân vận động tỉnh Bình Phước.

3/ 10h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự họp phân công nhiệm vụ các thành viên Tổ biên tập Báo cáo sơ kết Chương trình đào tạo cán bộ. Địa điểm: Phòng họp C - UBND tỉnh.

THỨ BA ngày 23/4/2013:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Giám đốc Sở (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Ban Quản lý di tích cho ông Hồ Tiến Duật (Phòng TCCB chuẩn bị nội dung). Địa điểm: phòng họp Sở.

Cùng dự: Các Phó Giám đốc; lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn thuộc Sở, Ban Quản lý di tích.

- Họp thành lập Tiểu ban quản lý và bảo vệ rừng thuộc di tích Tà Thiết. Địa điểm: Phòng họp Sở

Thành phần: Các Phó Giám đốc Sở, Phó Trưởng phòng NVVH, Trưởng phòng TCCB, Giám đốc Bảo tàng, Giám đốc Ban QLCDAN, Giám đốc Ban QLDT.

2/ 13h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản làm việc với Ban Quản lý dự án ngành về việc báo cáo tình hình triển khai thực hiện các dự án năm 2013, việc phân công nhiệm cụ cho từng CBNV (Ban QLCDAN chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Phòng KH-TC, Văn phòng, phòng TCCB.

3/ 13h30 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự họp về công tác chuẩn bị Hội thảo Xúc tiến đầu tư tỉnh Bình Phước đến các nhà đầu tư Nhật Bản. Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh

4/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang đi kiểm tra thực trạng của Bảng điện tử, tại giao lộ Quốc lộ 14 và đường Hùng Vương.

Cùng đi: Lãnh đạo phòng NVVH, Lãnh đạo Trung tâm Văn hóa và cán bộ chuyên môn.

5/ 14h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang chủ trì bàn giao Bảng điện tử cho Ban An toàn giao thông tỉnh (Trung tâm Văn hóa chuẩn bị nội dung báo cáo và công tác tổ chức bàn giao). Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh.

Thành phần: Lãnh đạo phòng NVVH, lãnh đạo Trung tâm Văn hóa và cán bộ chuyên môn.

THỨ TƯ ngày 24/4/2013:

1/ 9h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp triển khai Kế hoạch tổ chức Liên hoan Văn hóa, Thể thao các dân tộc thiểu số tỉnh Bình Phước lần thứ III, năm 2013. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Phó Giám đốc Lê Văn Quang, Phòng NVTDTT, Phòng NVVH, Văn phòng Sở, GĐ Trung tâm TDTT, GĐ Trung tâm Văn hóa, các thành viên được mời theo Giấy mời số 581/GM-SVHTTDL ngày 17/4/2013.

2/ 13h30 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự Hội thảo “Xúc tiến Đầu tư tỉnh Bình Phước - Nhà Đầu tư Nhật Bản”. Địa điểm: Vườn Minh Trân - 51 Cổng Lở, P. 15, Q. Tân Bình, TP. HCM.

Cùng dự và chuẩn bị nội dung: Trưởng Phòng NVDL.

THỨ NĂM ngày 25/4/2013:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập huyện Bù Đốp. Địa điểm: Hội trường huyện Bù Đốp.

2/ 8h30 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự họp điều chỉnh công trình xây dựng tượng Phật Chuẩn đề tại đỉnh núi Bà Rá trùm lên cột mốc Quốc gia (Phòng NVDL chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL. .

Cùng dự: Trưởng phòng NVDL.

3/ 13h30 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn chủ trì họp Chi bộ Văn phòng Sở tháng 4. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Tất cả đảng viên trong Chi bộ Văn phòng Sở.

THỨ SÁU ngày 26/4/2013:

1/ 6h30 Ban Giám đốc, công chức khối Văn phòng Sở, lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở viếng nghĩa trang liệt sĩ tỉnh.

2/ 7h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập huyện Chơn Thành. Địa điểm: Trung tâm HC huyện Chơn Thành.

3/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Nghị định số 152/2007/NĐ-CP của Chính phủ về khu vực phòng thủ. Địa điểm: Hội trường Bộ CHQS tỉnh.

4/ 10h30 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn, Nguyễn Tấn Hưng dự trao quyết định bổ nhiệm. Địa điểm: Phòng khách VIP - UBND tỉnh.

* Lưu ý:

- Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

- Chánh Văn phòng nghỉ phép từ ngày 22 - 26/4/2013 ủy quyền cho Phó Chánh Văn phòng Trần Tấn Tâm điều hành Văn phòng.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)