09:15 ICT Thứ ba, 14/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần thứ 20

Thứ sáu - 10/05/2013 16:52
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 20 (từ ngày 13/5/2013 đến ngày 17/5/2013)

Tải lịch về máy

THỨ HAI ngày 13/5/2013:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Hội nghị nắm tình hình kinh tế - xã hội của Đoàn đại biểu Quốc hội chuẩn bị cho kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIII. Địa điểm: Phòng họp C - Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

2/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp phân công nhiệm vụ cho các ngành, đơn vị trong việc quản lý và bảo vệ rừng tại di tích Căn cứ Quân ủy Bộ Chỉ huy Miền Tà Thiết (GĐ Ban QLCDAN chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

Cùng dự: GĐ Ban Quản lý các dự án Ngành.

3/ 10h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự họp Nhóm soạn thảo lĩnh vực văn hóa - xã hội thuộc Tổ Xây dựng báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XI, Đại hội Tỉnh Đảng bộ lần thứ IX. Địa điểm: Phòng họp C - UBND tỉnh.

4/ 13h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang làm việc tại Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng tỉnh.

5/PhóGiám đốc Trần Ngọc Thuấn nghỉ phép năm từ ngày 13/5/2013 đến ngày 17/5/2013.

THỨ BA ngày 14/5/2013:

1/ 8h00 PhóGiám đốc Lê Văn Quang làm việc với Sở KH&CN về báo cáo tình hình triển khai thực hiện nghiên cứu khoa học đề tài “Nghiên cứu, khảo sát lập Bản đồ di chỉ khảo cổ học tỉnh Bình Phước” (Phòng NVVH chuẩn bị nội dung và mời Sở KH&CN).Địa điểm: Phòng họp Sở.

Cùng dự: Phòng NVVH.

2/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản ủy quyền Phó Chánh Văn phòng Nguyễn Thị Ngọc Hoa dự họp xem xét việc chuẩn bị tổ chức Liên hoan hữu nghị Thanh niên Quốc tế năm 2013. Địa điểm: Phòng họp C - UBND tỉnh.

3/ 13h30 PhóGiám đốc Lê Văn Quang - Chủ tịch Công đoàn cơ sở chủ trì họp Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở mở rộng. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các đồng chí ủy viên BCH Công đoàn cơ sở, Chủ tịch các Công đoàn bộ phận.

THỨ TƯ ngày 15/5/2013:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Lễ tuyên dương các tập thể, cá nhân điển hình “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2013. Địa điểm: Hội trường tỉnh.

2/ 7h30 PhóGiám đốc Lê Văn Quangchủ trì Hội nghị lấy ý kiến dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 (Phòng Pháp chế chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường Sở.

Thành phần: Trưởng, phó các phòng, ban chuyên môn thuộc Sở; Trưởng, phó các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở; Trưởng, phó Phòng Văn hóa - Thông tin các huyện, thị xã.

3/ 14h30 PhóGiám đốc Trần Ngọc Thuấn - Trưởng Đoàn thanh tra hành chính của Sở ủy quyền Phó Chánh Thanh tra - Phó Đoàn thanh tra chủ trì họp Đoàn thanh tra hành chính đơn vị Ban Quản lý di tích (Thanh tra Sở chuẩn bị nội dung và thông báo cho các thành viên dự họp). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Thành viên Đoàn thanh tra theo Quyết định số 702/QĐ-SVHTTDL ngày 8/5/2013.

THỨ NĂM ngày 16/5/2013:

1/Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Hội nghị Báo cáo viên theo vùng “Hội nhập quốc tế vì phát triển bền vững, vai trò của địa phương”. Địa điểm: Hội trường UB.MTTQVN tỉnh (02 ngày).

Cùng dự: Phó Chánh Văn phòng Trần Tấn Tâm.

2/ 7h30 PhóGiám đốc Lê Văn Quang làm việc với UBND thị xã Phước Long về phối hợp tổ chức Ngày Hội gia đình các tỉnh miền Đông Nam Bộ lần thứ IV, năm 2013 do tỉnh Bình Phước đăng cai (Phòng XDNSVH&GĐ chuẩn bị nội dung và đăng ký lịch làm việc với Văn phòng UBND thị xã Phước Long). Địa điểm: UBND thị xã Phước Long.

Cùng dự: Trưởng phòng XDNSVH&GĐ.

3/ 14h00 Giám đốc Sở ủy quyền Trưởng phòng Nghiệp vụ TDTT chủ trì họp Trưởng đoàn giải vô địch Taekwondo tỉnh Bình Phước lần thứ XI/2013 (Phòng Nghiệp vụ TDTT chuẩn bị nội dung và mời các đơn vị). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Phòng Nghiệp vụ TDTT, Trung tâm TDTT.

THỨ SÁU ngày 17/5/2013:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Hội thảo chuyên đề “Thực trạng, giải pháp nâng cao đời sống người lao động trong khu công nghiệp”. Địa điểm: Phòng họp G - UBND tỉnh.

2/8h00 PhóGiám đốc Lê Văn Quang chủ trì họp Trưởng đoàn Liên hoan VHTT các DTTS tỉnh Bình Phước lần thứ III/2013 (Phòng Nghiệp vụ TDTT và Trung tâm Văn hóa tỉnh chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường Sở.

Thành phần: Văn phòng, Phòng Nghiệp vụ TDTT, Phòng NVVH, Trung tâm TDTT, Trung tâm Văn hóa, các đơn vị tham dự giải.

3/ 13h30 Ban Giám đốc dự Lễ Khai mạc giải vô địch Taekwondo tỉnh Bình Phước lần thứ XI/2013. Địa điểm: Trung tâm TDTT tỉnh.

Cùng dự: Văn phòng, Phòng Nghiệp vụ TDTT, Trung tâm TDTT.

* Lưu ý:Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

Ghi chú: Chánh Văn phòng đi học từ ngày 14/5 đến 14/7/2013, ủy quyền Phó Chánh Văn phòng Trần Tấn Tâm điều hành Văn phòng.

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)