03:10 ICT Thứ bảy, 11/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần thứ 51

Thứ sáu - 13/12/2013 16:32
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 51 (từ ngày 16/12/2013 đến ngày 20/12/2013)

Tải lịch về máy

THỨ HAI ngày 16/12/2013:

1/ 7h30 Bí thư Đảng ủy Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Giám đốc Sở thông qua dự thảo kiểm điểm tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ và Ban Giám đốc Sở (Đảng vụ - Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Giám đốc Sở.

2/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp Ban An toàn giao thông tỉnh: Thông qua dự thảo báo cáo tổng kết công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông năm 2013, phương hướng, nhiệm vụ năm 2014; danh sách đề nghị khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông năm 2013. Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

3/Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Hội nghị tuyên dương Gia đình văn hóa tiêu biểu xuất sắc toàn quốc lần II - năm 2013 (từ ngày 16/12 đến ngày 20/12/2013). Địa điểm: Hà Nội.

Cùng đi: Trưởng phòng XDNSVH&GĐ, chuyên viên Trương Xuân Thành (phòng XDNSVH&GĐ mời đại diện các gia đình văn hóa tiêu biểu xuất sắc của tỉnh cùng đi).

THỨ BA ngày 17/12/2013:

1/ 9h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp xem xét trách nhiệm của các cá nhân liên quan trong quản lý công trình Bảng điện tử giao lộ đường Hùng Vương - Quốc lộ 14, thị xã Đồng Xoài (phòng Nghiệp vụ văn hóa chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

Cùng dự: TP. Nghiệp vụ văn hóa; Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh.

2/7h30 Bí thư Đảng ủy Nguyễn Quang Toản ủy quyền Đảng ủy viên Tô Văn Hoàng dự Hội nghị thông tin thời sự. Địa điểm: Hội trường Đảng ủy Khối cơ quan Dân chính Đảng.

Cùng dự: Bí thư hoặc Phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc Sở, Bí thư hoặc Phó Bí thư Đoàn cơ sở.

3/ 8h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự họp đánh giá, phân loại xã, phường lành mạnh không có tệ nạn ma túy, mại dâm năm 2013. Địa điểm: Hội trường A - Sở Lao động - Thương Binh và Xã hội.

THỨ TƯ ngày 18/12/2013:

1/14h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Hội thảo Khoa học. Địa điểm: Hội trường Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bình Phước.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn chủ trì Hội nghị “Ngày Pháp luật” (phòng Pháp chế chuẩn bị nội dung và thông báo cho lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thị xã dự Hội nghị). Địa điểm: Hội trường Sở.

Thành phần: Trưởng, Phó các phòng, ban chuyên môn thuộc Sở; lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thị xã.

3/ 13h30 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự họp Ban Chỉ đạo Dự án phát triển kinh tế và du lịch sinh thái Bù Gia Mập: Nghe báo cáo hiện trạng dự án; thống nhất nội dung đề xuất, kiến nghị UBND tỉnh và Tỉnh ủy; thông qua Kế hoạch công tác năm 2014 . Địa điểm: Phòng họp C - UBND tỉnh.

Cùng dự: Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ du lịch.

THỨ NĂM ngày 19/12/2013:

1/13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự làm việc với đoàn kiểm tra hoạt động vì sự tiến bộ phụ nữ tỉnh của Ủy ban quốc gia vì sự tiến bộ phụ nữ Việt Nam (phòng XDNSVH&GĐ và phòng Tổ chức cán bộ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

2/14h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản ủy quyền Giám đốc Trung tâm TDTT Võ Quốc Thắng - Phó Ban Tổ chức giải chủ trì họp Ban Tổ chức triển khai kế hoạch tổ chức vòng 1 giải đua xe mô tô 125cc + 135cc toàn quốc năm 2014 (phòng Nghiệp vụ TDTT chuẩn bị nội dung và mời các đơn vị liên quan dự họp). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Cùng dự: Chánh Văn phòng, Trưởng phòng Nghiệp vụ TDTT, PTP Kế hoạch - Tài chính.

THỨ SÁU ngày 20/12/2013:

1/7h30 Bí thư Đảng ủy Nguyễn Quang Toản chủ trì Hội nghị kiểm điểm, tự phê bình và phê bình năm 2013 gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 - khóa XI (Đảng vụ - Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường Sở.

Thành phần: Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở; Ban Giám đốc Sở; Trưởng, Phó các phòng, ban chuyên môn thuộc Sở; Bí thư và Thủ trưởng các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

Mời dự: Phó Chủ tịch UBND tỉnh phụ trách; Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Ban Thường vụ Đảng ủy Khối.

* Lưu ý:Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

CHÁNH VĂN PHÒNG