08:05 ICT Thứ sáu, 03/05/2024

Thứ tư - 02/05/2012 16:38
Giải bóng đá mini cho ĐV - CNVCLĐ  Thị xã Phước Long lần thứ I năm 2012

Giải bóng đá mini cho ĐV - CNVCLĐ Thị xã Phước Long lần thứ I năm 2012

LĐLĐ thị xã Phước Long phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thể thao thị xã vừa tổ chức giải bóng đá mini cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động lần thứ I năm 2012.

Đến dự có đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh, các đồng chí là lãnh đạo Thị ủy - HĐND - UBND, cùng các cơ quan, ban ngành, đoàn thể thị xã.

Tham dự giải có hơn 300 vận động viên là đoàn viên, công nhân viên chức lao động của 30 đội bóng đến từ các cơ quan, ban ngành, đoàn thể thị xã, các xã - phường và các công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn. Giải diễn ra trong 02 ngày 28 và 29/4 tại các sân cỏ nhân tạo trên địa bàn thị xã Phước Long. Các đội được chia làm 08 bảng với hình thức thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn 02 đội nhất, nhì mỗi bảng vào thi đấu ở vòng chung kết. Nhờ có sự luyện tập từ cơ sở nên đến với giải, các vận động viên đều thi đấu khá hay, cống hiến nhiều trận cầu hấp dẫn, nhiều pha bóng đẹp nhưng cũng không kém phần quyết liệt, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Giải đấu được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho mỗi đoàn viên, công nhân viên chức lao động thị xã Phước Long có cơ hội giao lưu thi đấu thể thao, thắt chặt tình đoàn kết, rèn luyện sức khỏe để lao động công tác tốt hơn, góp phần đẩy mạnh và phát triển phong trào luyện tập thể dục, thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng thời đây còn là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 37 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975- 30/4/2012), 126 năm ngày Quốc tế lao động và kỷ niệm 122 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2012).

Qua 02 ngày thi đấu sôi nổi, kết thúc giải ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng Công ty TNHH Quang Phước và trao một số giải khác cho các đội, vận động viên đạt thành tích cao tại giải lần này.

Tác giả bài viết: Duy Ngôn - TTVH-TT Phước Long