12:04 ICT Chủ nhật, 28/04/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động thể thao

Kết thúc vòng 3 giải đua xe 125cc - 135cc toàn quốc năm 2012

Thứ hai - 26/03/2012 09:29
Ông Nguyễn Tấn Hưng - PGĐ Sở VH,TT&DL Bình Phước trao cúp cho các vận động viên đạt thứ hạng

Sau gần 3 giờ thi đấu, chiều ngày 25/3/2012, tại sân vận động tỉnh Bình Phước, Liên đoàn Xe đạp - Môtô thể thao Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức bế mạc và trao giải vòng 3 giải đua xe 125cc-135cc toàn quốc năm 2012.

Ở hệ chuyên nghiệp, bất ngờ đã xảy ra khi tay đua đã từng vô địch ở vòng X giải đua xe 125cc toàn quốc năm 2011 là Nguyễn Viết Linh đã không vượt qua vòng loại đầu tiên do ngã xe. Kết thúc vòng chung kết, với quyết tâm và nổ lực cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả có mặt tại sân vận động tỉnh Bình Phước, tay đua Nguyễn Quang Khải (số đeo 10, CLB Lĩnh Nam Ý Tưởng - Quận Bình Tân) đã xuất sắc đạt giải nhất. Về đích ở vị trí thứ 2 là tay đua Lưu Thanh Tuấn (số đeo 02, CLB Đài Ni - CLB Bình Tân). Xếp ở vị trí thứ 3 là hai tay đua Phạm Chí Trọng (số đeo 14, tay đua Độc lập - Đồng Nai) và tay đua Nguyễn Thanh Vũ (số đeo 03, CLB Hoàng Long Long Xuyên - An Giang) về đích ở vị trí thứ 4.

Ở hệ bán chuyên nghiệp, chức vô địch cũng có sự thay đổi khi tay đua Nguyễn Ngọc Hồ (số đeo 92, CLB Hùng Huệ Lan Rạch Giá) đạt giải nhất. Về đích ở vị trí thứ 2 là tay đua Lưu Thanh Tú (số đeo 17, CLB Độc Lập Nhã Bình Tân). Vị trí thứ 3 là tay đua Nguyễn Chí Anh Vũ (số đeo 78, CLB Lucky Sop) và ở vị trí thứ 4 thuộc về tay đua Nguyễn Trần Ngọc Thịnh (số đeo 100, CLB Hùng Huệ Lan Rạch Giá).

Một số hình ảnh tại giải đua:

Xuất phát

Bứt phá trên đường đua