17:02 ICT Chủ nhật, 05/05/2024

Chơn Thành, Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng học sinh phổ thông, năm học 2019-2020

Thứ sáu - 03/01/2020 15:25
Ảnh đại diện

Sáng ngày3/1/2020 UBNDhuyện Chơn Thành đã tổ chức khai mạc “Hội khỏe Phù Đổng học sinh phổ thông”, năm học 2019-2020. Tham gia hội khỏe có 2.682 vận động viênlà các em học sinh đến từ 15 trường Tiểu học, THCS và TH&THCS trong toàn huyện.

Nghi thức rước ảnh Bác Hồ và cờ tổ quốc, cờ hội khỏe phù đổng, tại lễ khai mạc

Tại hội khỏe phù đổng lần này,các em học sinh được tranh tài ở 13 môn thể thao như: Điền kinh, cầu lông, đá cầu, bóng bàn, đẩy gậy, bơi, cờ vua, bóng đá, bóng chuyền, võ cổ truyền, taekwondo, karatedo và vovinam (Việt võ đạo). Hội khỏe Phù Đổng học sinh phổ thông huyện Chơn Thành diễn ra trong 3 ngày ( từ ngày 3 đến 5 tháng 1 năm 2020). Hội khỏe phù đổng nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh.Đây cũng là dịp để huyện phát hiện những tài năng thể dục, thể thao của học sinh, chọn ra các vận động viên đạt thành tích cao vào đội tuyển của huyện để tham dự Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh sẽ được tổ chức trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Đỗ Trình