10:36 ICT Chủ nhật, 05/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động huyện thị

Chơn Thành, tưng bừng chương trình văn nghệ và bắn pháo hoa đêm giao thừa, năm 2020

Thứ năm - 30/01/2020 08:26
Ảnh đại diện

Tối 24/1/2020 (30 tết), hàng ngàn người dân huyện Chơn Thành và các vùng lân cận đã đổ về khu vực Công viên, Trung tâm hành chính huyện Chơn Thành để thưởng thức chương trình văn nghệ và xem bắn pháo hoa, đón giao thừa xuân Canh Tý năm 2020.

Biểu diễn lân, sư rồng tại đêm hội giao thừa 2020

Trước khi diễn ra chương trình bắn pháo hoa, cán bộ và nhân dân trong huyện được xem biểu diễn lân, sư, rồng và thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc do các Đội văn nghệ đến từ Trung tâm văn hóa, thể thao huyện, trường học, Người cao tuổi biểu diễn. Hơn 30 tiết mục văn nghệ, bao gồm có các thể loại như: đơn ca, song, tam ca, tốp ca, múa và hát múa, gắn liền với chủ đề: ca ngợi tình yêu quê hương đất, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, các ca khúc ngợi ca mùa xuân, đêm giao thừa ... Đúng 0 giờ, có 120 giàn pháo, với thời gian 15 phút, rực rỡ sắc màu đã được bắn lên bầu trời khu vực Công viên, Trung tâm hành chính huyện, đánh dấu thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới Canh Tý 2020.  Được biết tổng kinh phí bắn pháo hoa lần này hoàn toàn được vận động từ các doanh nghiệp trên địa bàn huyện ủng hộ. Qua đó nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, kịp thời động viên cán bộ, nhân dân trên địa bàn huyện, thi đua lao động, sản xuất, lập thành tích chào mừng xuân Canh Tý năm 2020.

Tác giả bài viết: Đỗ Trình