21:16 ICT Thứ bảy, 27/04/2024

Bù Đăng: Đăng Hà sôi nổi giải bóng chuyền Mừng Đảng – Mừng xuân Canh tý 2020

Thứ hai - 13/01/2020 10:16
Ảnh đại diện

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản việt Nam 03/02/1930 – 03/02/2020 và tạo không khí vui tươi đón xuân Canh Tý 2020, sáng ngày 11/01, tại sân UBND xã Đăng Hà (Bù Đăng), UBND xã Đăng Hà tổ chức giải bóng chuyền nam/nữ “Mừng Đảng – Mừng xuân Canh Tý 2020”.

Hai đội bóng chuyền nữ: Trường tiểu học Đăng Hà (áo đỏ) – Thôn 4 (áo vàng) thi đấu

Về tham dự giải năm nay có 06 đội bóng chuyền nam gồm: Thôn 3, Thôn 4, Thôn 5, Trường tiểu học Đăng Hà, trường THCS – THPT Đăng Hà, Công Đoàn UBND xã Đăng Hà và 05 đội bóng chuyền nữ gồm: Trường tiểu học Đăng Hà, trường THCS – THPT Đăng Hà, trường mầm non Đang Hà, thôn 1, thôn 4. Đã thu hút gần 50 khán giả đến sân cổ vũ.

Các đội bóng chuyền nam chia thành 2 bảng thi đấu vòng tròn 1 lượt chọn 2 đội nhất, nhì mỗi bảng vào thi đấu bán kết và chung kết. Các đội bóng chuyền nữ thi đấu vòng tròn một lượt ở vòng bảng. Kết thúc vòng bảng, Ban Tổ chức chọn chọn 2 đội nhất và nhì thi đấu chung kết.

Ngay sau lễ khai mạc, 2 đội bóng chuyền nam: Thôn 4 và Thôn 3; 2 đội bóng chuyền nữ: Trường tiểu học Đăng Hà – Thôn 4 thi đấu trên tinh thần đoàn kết đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và đẹp.

Giải bóng chuyền nam/nữ là hoạt động thể thao thường niên của xã Đăng Hà. Đây là dịp để những người yêu thích môn bóng chuyền có điều kiện giao lưu, học hỏi những kỹ năng chơi bóng. Đồng thời là một hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong việc rèn luyện và nâng cao sức khỏe cũng như đời sống văn hóa tinh thần cũng như đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ” và phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa khu dân cư”

Theo kế hoạch giải sẽ bế mạc vào chiều ngày 12/01/2019.

Tác giả bài viết: Lê Hoàng