11:11 ICT Thứ hai, 06/05/2024

Bù Đăng: 1.270 em học sinh tham gia Hội khỏe phù đổng năm học 2019 – 2020

Thứ hai - 06/01/2020 09:41
Ảnh đại diện

Sáng ngày 06/01, tại sân vận động huyện Bù Đăng, UBND huyện Bù Đăng tổ chức khai mạc Hội khỏe phù đổng năm học 2019 – 2020. Tham dự lễ khai mạc có Phó Chủ tịch UBND huyện Bù Đăng – Điểu Hà Hồng Lý.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm các đội về tham dự Hội khỏe Phù Đổng năm học 2019 – 2020

Về tham gia Hội khỏe Phù Đổng năm nay có 1.270 em học sinh đến từ 43 trường tiểu học, trung học cơ sở, phổ thông dân tộc nội trú Điểu Ong trên địa bàn huyện. Theo đó, Hội khỏe phù đổng diễn ra từ ngày 06/01 đến ngày 08/1. Với 15 môn thi đấu chia theo từng cấp học. Trong đó khối tiểu học có 05 môn: Bóng đá, đá cầu, bóng bàn, điền kinh, cờ vua; Khối trung học cơ sở thi đấu 10 môn: Bóng chuyền, cầu lông, đẩy gậy, võ Cổ truyền, võ Vovinam, Bóng đá, đá cầu, bóng bàn, điền kinh, cờ vua.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Phó Chủ tịch UBND huyện Bù Đăng - Điểu Hà Hồng Lý ghi nhận những cố gắng của các đơn vị ngành giáo dục và đào tạo huyện nhà trong công tác phát triển phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ kính yêu. Đồng thời yêu cầu các em học sinh về tham dự giải với tinh thần thể thao đoàn kết, các trọng tài công tâm, đúng điều lệ giải để Hội khỏe phù đổng thành công tốt đẹp.

Được biết, Hội khoẻ Phù Đổng là hoạt động thường xuyên hằng năm của ngành giáo dục và đào tạo huyện Bù Đăng, đây là dịp để các em học sinh các trường trong huyện gặp gỡ, giao lưu trao đổi kinh nghiệm luyện tập, nâng cao chất lượng và thành tích các môn thể thao, tạo nên phong trào rèn luyện thể thao học đường. Đồng thời, Ban tổ chức tuyển chọn các em học sinh có thành tích cao để tập luyện, tham gia Hội khoẻ Phù Đổng cấp tỉnh diễn ra trong thời gian tới.

Theo kế hoạch Hội khỏe phù đổng sẽ bế mạc vào ngày 08/01/2019.

Tác giả bài viết: Lê Hoàng