18:12 ICT Chủ nhật, 12/05/2024

Tải lịch

THỨ HAI ngày 22/01/2018:

Sáng:

1/ 7h00 Giám đốc Trần Văn Chung dự lễ khánh thành Đền Bà Rá thuộc Khu Quần thể văn hóa - cứu sinh Bà Rá.

- Địa điểm: Đền Bà Rá (Núi Bà Rá - thị xã Phước Long).

- Cùng dự: TP. QLDL Nguyễn Thanh Sơn, PTP. QLDL Nguyễn Văn Oai.

2/ 10h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Hiệp đồng tổ chức truyền hình trực tiếp chương trình giao lưu nghệ thuật “Xuân về nơi biên cương Tổ quốc”.

- Địa điểm: Phòng Giao ban Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh.

- Cùng dự: Phòng Quản lý văn hóa.

3/ 8h30 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự Hội nghị công tác tổ chức và lễ bốc thăm, xếp lịch giải thi đấu các giải bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia năm 2018.

- Địa điểm: Khách sạn Đệ Nhất, số 23 Hoàng Việt, Q. Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.

- Cùng dự: PGĐ Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh Nguyễn Anh Tuấn.

Chiều:

14h00 Giám đốc Trần Văn Chung dự họp báo cáo về thiết kế đường hoa khu vực Quảng trường tỉnh (Phòng QLVH phối hợp các đơn vị liên quan chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

- Cùng dự: TP. QLVH Nguyễn Nguyên Nhân; GĐ Trung tâm VH tỉnh Dương Thị Thanh Vị.

Tối:

18h30 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự lễ khai mạc giải Bóng đá mở rộng Tây Ninh.

- Địa điểm: Tỉnh Tây Ninh.

- Cùng dự: PGĐ Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh Nguyễn Anh Tuấn.

THỨ BA  ngày 23/01/2018:

Sáng:

8h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự lễ tổng kết và trao giải Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bình Phước lần thứ IV năm 2016 - 2017 và phát động Hội thi lần thứ V năm 2018 - 2019.

- Địa điểm: Hội trường tỉnh.

Chiều:

1/ 13h30 Giám đốc Trần Văn Chung chủ trì họp Ban Giám đốc Sở (Phòng TC-PC chuẩn bị nội dung báo cáo công tác cán bộ).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Các Phó Giám đốc; Chánh Văn phòng Tô Văn Hoàng; TP. TC-PC Chu Văn Phong.

2/ 14h00 Bí thư Đảng ủy Trần Văn Chung chủ trì họp Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở định kỳ (Đảng vụ chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Ủy viên BCH Đảng bộ cơ sở.

3/ 13h30 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Trưởng phòng QLVH Nguyễn Nguyên Nhân dự Hội nghị tổng kết công tác dân tộc năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018.

- Địa điểm: Hội trường Ban Dân tộc tỉnh.

4/ 15h00 Toàn thể đoàn viên, thanh niên trong ngành tham gia làm vệ sinh tại Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh.

- Địa điểm: Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh.

THỨ TƯ ngày 24/01/2018:

Sáng:

1/ 8h30 Giám đốc Trần Văn Chung dự lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su.

- Địa điểm: Trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự dự Hội nghị tổng kết công tác Hội Người cao tuổi tỉnh năm 2017.

- Địa điểm: Hội trường Liên hiệp các Hội KH-KT tỉnh.

Chiều:

Bí thư Chi bộ Đỗ Minh Trung chủ trì họp:

-13h30 Họp Chi ủy Chi bộ. Địa điểm: Phòng họp Sở.

- 14h00 Họp Chi bộ Văn phòng Sở định kỳ tháng 1/2018.

+ Địa điểm: Phòng họp Sở.

+ Thành phần: Toàn thể đảng viên Chi bộ Văn phòng Sở.

THỨ NĂM ngày 25/01/2018:

Sáng:

1/ 8h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung đi công tác tại tỉnh Bình Dương làm việc với Công ty gốm sứ Minh Long và Thành Phát về phát triển sản phẩm du lịch.

- Địa điểm: Công ty gốm sứ Minh Long và Thành Phát (tỉnh Bình Dương).

- Cùng đi: Phòng Quản lý du lịch.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự Hội nghị tổng kết kế hoạch năm 2017 và triển khai kế hoạch năm 2018 thỏa thuận hợp tác thông tin 06 cơ quan báo chí.

- Địa điểm: Hội trường Sở Thông tin và Truyền Thông.

Chiều:

14h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh chủ trì họp Trưởng đoàn, bốc thăm xếp lịch thi đấu giải Võ thuật cổ truyền Đại hội TDTT tỉnh Bình Phước lần thứ V năm 2018 (Phòng QLTDTT chuẩn bị nội dung và mời các đơn vị liên quan dự họp).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: TP. QLTDTT Huỳnh Thiên Tịnh; chuyên viên Đoàn Thị Trinh Nguyên.

Tối:

18h45 Giám đốc Trần Văn Chung dự lễ khai mạc trưng bày chuyên đề “Thi hành Hiệp định Paris - 45 năm nhìn lại qua tư liệu lịch sử” (Bảo tàng tỉnh chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Bảo tàng tỉnh.

- Cùng dự: PGĐ Đỗ Minh Trung; toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên, HLV, VĐV, diễn viên trong toàn ngành.

THỨ SÁU ngày 26/01/2018:

Sáng:

8h00 Giám đốc Trần Văn Chung dự Lễ tuyên dương học sinh giỏi; tiến sĩ, thạc sĩ tốt nghiệp xuất sắc; trí thức tiêu biểu; các mô hình học tập năm 2017.

- Địa điểm: Hội trường tỉnh.

Chiều:

1/ 13h30 Giám đốc Trần Văn Chung dự lễ trao Quyết định công nhận kỷ lục Guiness Việt Nam về Cầu gỗ của Công ty Vĩnh Phúc.

- Địa điểm: Quốc lộ 14, xã Đồng Tâm, huyện Đồng Phú.

- Cùng dự: PGĐ Đỗ Minh Trung; TP. QLDL Nguyễn Thanh Sơn.

2/ 14h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh làm việc với lãnh đạo Sở VH,TT&DL tỉnh Ca Mau (Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Cùng dự: CVP Tô Văn Hoàng; TP. QLTDTT Huỳnh Thiên Tịnh; Chánh Thanh tra Vũ Đình Tứ; Ban Giám đốc Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh.

Tối:

19h00 Giám đốc Trần Văn Chung dự lễ khai mạc giải Võ thuật cổ truyền Đại hội TDTT tỉnh Bình Phước lần thứ V năm 2018 (Phòng QLTDTT chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Trung tâm Văn hóa - Thể thao thị xã Đồng Xoài.

- Cùng dự: Các Phó Giám đốc; đại diện lãnh đạo các phòng thuộc Sở; đại diện lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở; công chức Phòng QLTDTT.

Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)