14:20 ICT Thứ bảy, 11/05/2024

Tải lịch

THỨ HAI ngày 05/02/2018:

Sáng:

1/ 7h15 Ban Giám đốc cùng toàn thể công chức, nhân viên chào cờ đầu tuần tháng 02/2018.

- Địa điểm: Sân trước trụ sở Sở VH,TT&DL (trang phục đồng phục Sở).

2/ 6h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh đi cùng Đoàn thăm và chúc Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018 tại huyện Hớn Quản.

- Địa điểm: Tập trung tại Ban Tổ chức Tỉnh ủy để cùng đi.

Chiều:

13h30 Giám đốc Trần Văn Chung hội ý Ban Giám đốc Sở.

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Các Phó Giám đốc; Chánh Văn phòng Tô Văn Hoàng; TP. KH-TC Nguyễn Ngọc Lương; PTP. KH-TC Đỗ Thị Vân.

THỨ BA  ngày 06/02/2018:

Sáng:

1/ 7h30 Giám đốc Trần Văn Chung dự họp thông qua dự thảo Chương trình làm việc của UBND tỉnh năm 2018; thông qua Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 01/NQ-CP ngày 01/01/2018 của Chính phủ (Văn phòng chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự Đại hội Đại biểu Phật giáo tỉnh Bình Phước lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

- Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh.

Chiều:

1/ 14h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự tiếp và làm việc với các tỉnh thuộc Vương quốc Campuchia về dự tổng kết tình hình hợp tácnăm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018và chúc Tết lãnh đạo tỉnh.

- Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

2/ 15h30 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Trưởng phòng QLVH Nguyễn Nguyên Nhân đi cùng lãnh đạo UBND tỉnh kiểm tra việc triển khai đường hoa xuân và địa điểm tổ chức Lễ hội giao thừa.

- Địa điểm: Tập trung tại Văn phòng UBND tỉnh để cùng đi.

- Cùng đi: GĐ TTVH tỉnh Dương Thị Thanh Vị; PTĐ. CMNTH tỉnh Lê Thị Giang Triết..

THỨ TƯ ngày 07/02/2018:

Sáng:

8h00 Giám đốc Trần Văn Chung chủ trì họp Hội đồng thi đua, khen thưởng Sở (đột xuất), (Phòng TC-PC chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Thành viên Hội đồng TĐKT Sở (ông Đỗ Minh Trung - PGĐ Sở; ông Trần Thế Anh - PGĐ Sở; bà Dương Thị Thanh Vị - Giám đốc TTVH tỉnh - PCT Hội đồng TĐKT; ông Tô Văn Hoàng - CVP Sở; ông Chu Văn Phong - TP. TC-PC; ông Vũ Đình Tứ - Chánh Thanh tra; ông Trần Tấn Tâm - BT Đoàn cơ sở).

Chiều:

1/ 13h30 Giám đốc Trần Văn Chung dự Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2017 và triển khai công tác năm 2018 đơn vị Trung tâm Văn hóa tỉnh.

- Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh.

- Cùng dự: TP. TC-PC Chu Văn Phong; TP. QLVH Nguyễn Nguyên Nhân; Chánh Thanh tra Vũ Đình Tứ.

2/ 13h30 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Chánh Văn phòng Tô Văn Hoàng chủ trì họp triển khai quy trình quản lý văn bản đi, văn bản đến theo cách thức mới; tập huấn nghiệp vụ kiểm soát thủ tục hành chính (Văn phòng chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Đại diện lãnh đạo các phòng thuộc Sở.

THỨ NĂM ngày 08/02/2018:

Sáng:

8h30 Giám đốc Trần Văn Chung dự họp Ban Tổ chức Lễ hội giao thừa “Mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018” (Phòng QLVH phối hợp các đơn vị liên quan chuẩn bị nội dung và thông báo đến các thành viên dự họp).

- Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

- Cùng dự: TP. QLVH Nguyễn Nguyên Nhân; GĐ TTVH tỉnh Dương Thị Thanh Vị; PTĐ. CMNTH tỉnh Lê Thị Giang Triết.

Chiều:

14h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Hội nghị tổng kết năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018 ngành Tài nguyên và Môi trường.

- Địa điểm: Phòng họp G - UBND tỉnh.

THỨ SÁU ngày 09/02/2018:

Sáng:   Ban Giám đốc làm việc tại cơ quan.

Chiều:  Ban Giám đốc làm việc tại cơ quan.

Tối:

18h30 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự lễ khai mạc Hội chợ Hoa Xuân, Lễ hội Ẩm thực - Văn hóa chào mừng xuân Mậu Tuất 2018.

- Địa điểm: Đường Trương Công Định, khu phố Phú Xuân, P. Tân Phú, thị xã Đồng Xoài.

- Cùng dự: TP. QLVH Nguyễn Nguyên Nhân.

THỨ BẢY ngày 10/02/2018:

Chiều:

15h00 Giám đốc Trần Văn Chung dự Báo cáo chương trình nghệ thuật phục vụ Lễ hội giao thừa “Mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018” (Đoàn CMNTH tỉnh phối hợp các đơn vị liên quan chuẩn bị nội dung và mời các đơn vị liên quan).

- Địa điểm: Đoàn Ca múa nhạc tổng hợp tỉnh.

- Cùng dự: Các Phó Giám đốc; TP. QLVH Nguyễn Nguyên Nhân; GĐ TTVH tỉnh Dương Thị Thanh Vị; PTĐ. CMNTH tỉnh Lê Thị Giang Triết.

Tối:

19h30 Giám đốc Trần Văn Chung dự Lễ khai mạc đường hoa Xuân Mậu Tuất năm 2018.

- Địa điểm: Quảng trường tỉnh.

- Cùng dự: Các Phó Giám đốc; TP. QLVH Nguyễn Nguyên Nhân; GĐ TTVH tỉnh Dương Thị Thanh Vị.

Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

CHÁNH VĂN PHÒNG