05:30 ICT Thứ năm, 09/05/2024

Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh khai giảng các lớp năm khiếu hè 2019

Thứ hai - 10/06/2019 14:35
Hình minh họa

Sáng ngày 10/6/2019, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh đã tổ chức khai giảng các lớp năng khiếu thể thao hè tại Trung tâm.

Trong dịp hè năm 2019, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh tổ chức chiêu sinh các lớp như Bóng đá, Bơi, Bóng rổ, Cầu lông, Quần vợt, Vovinam, Taekwondo và Karate. Các lớp thể thao dịp hè là sân chơi bổ ích, thiết thực nhằm giúp trẻ em rèn luyện thể chất, tăng cường sức khỏe, tránh xa những tệ nạn xã hội, tạo thêm sự gắn kết của các em với bạn bè đồng trang lứavà cũng là sự gửi gắm rất tin cậy của các bậc phụ huynh, các gia đình trong dịp hè.

Ghi chú ảnh: các em thiếu nhi tham gia tập luyện môn Bóng đá tại Sân vận động tỉnh

Tính đến ngày 10/6/2019 đã có 221 em đăng ký tham gia tập luyện, riêng môn Bóng đá có số lượng tham gia đông nhất (119 em). Các lớp thể thao hè tập luyện tại Trung tâm đến hết ngày 08/8/2019./.

Tác giả bài viết: Trung Kiên