13:52 ICT Thứ năm, 18/04/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động thể thao

Đoàn thể thao tỉnh Bình Phước tham dự Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số toàn quốc khu vực II lần thứ XI năm 2019

Chủ nhật - 02/06/2019 06:28
Hình minh họa

Nhằm thực hiện các chính sách của Đảng và Nhà nước về chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và sức khỏe cho đồng bào các dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Bình Phước, từ đó góp phầncủng cố khối đại đoàn kết dân tộc. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã xây dựng kế hoạch thành lập đoàn tham dự Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số toàn quốc lần thứ XI, khu vực II, tại tỉnh Đắk Nông năm 2019.

BTC tặng cờ và bằng khen cho các đoàn đạt thứ hạng

Đoàn thể thao tỉnh Bình Phước tham dự Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số toàn quốc lần thứ XI, khu vực II, tại tỉnh Đắk Nông năm 2019 gồm 55 vận động viên, tham gia tranh tài ở các môn: Bóng đá nam, Bóng chuyền nam, Bóng chuyền nữ, Việt dã, Đẩy gậy, Kéo co. Kết thúc chương trình thi đấu các môn thể thao tại Hội thi, đoàn thể thao Bình Phước đã gặt hái được những kết quả rất đáng khích lệ, cụ thể như sau: 02 HCV, 02 HCB, 12 HCĐ. Trong đó, đội tuyển Bóng chuyền nam đã thi đấu rất xuất sắc, để lần đầu tiên giành chức vô địch tại Hội thi, đội tuyển Bóng chuyền nữ và Bóng đá nam đạt huy chương đồng. Đoàn thể thao tỉnh Bình Phước là một trong 5 đoàn có thành tích xuất sắc nhất tại Hội thi, được Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tặng Bằng khen và Ban Tổ chức Hội thi tặng cờ cho đơn vị đạt thành tích xuất sắc.

Đoàn Bình Phước chụp hình lưu niệm

Tác giả bài viết: Vũ Phương