10:21 ICT Thứ bảy, 20/04/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động thể thao

Giải việt dã leo núi Chứa Chan truyền thống huyện Xuân Lộc mở rộng 2019: Bình Phước giành hạng nhất toàn đoàn hệ mở rộng

Thứ hai - 23/12/2019 14:47
Ảnh đại diện

Ngày 22-12, UBND huyện Xuân Lộc phối hợp với Sở Văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Giải việt dã leo núi Chứa Chan truyền thống huyện Xuân Lộc mở rộng lần thứ XVIII năm 2019, được sự tài trợ chính của Công ty TNHH giầy da Dona Standard Việt Nam và tài trợ của Công ty TNHH TM & SX Toàn Xuân Hưng.

Chủ tịch UBND huyện Xuân Lộc Nguyễn Thị Cát Tiên tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự giải

Kết quả, ở hệ mở rộng, VĐV Hoàng Nguyên Thanh của Bình Phước đã về hạng nhất, hai VĐV của Đồng Nai là Lê Hữu Lộc và Lương Đức Phước về hạng nhì và hạng ba. Ngoài ra, VĐV Nguyễn Ngọc Quý cũng về hạng 6 đã giúp Đồng Nai xếp hạng nhì đồng đội nam với tổng hạng 11, sau đoàn Bình Phước (10) và hạng ba Bình Dương.

Lãnh đạo huyện Xuân Lộc tặng bằng tri ân cho hai nhà tài trợ cho giải đấu

Ở giải nữ, Hoàng Thị Ngọc Hoa (Bình Phước) bảo vệ thành công vị trí hạng nhất cá nhân, Bàn Thị Hương (Bình Phước) hạng ba. Đoàn Bình Phước giành luôn hạng nhất đồng đội nữ. Còn Đồng Nai có các VĐV lần lượt về hạng nhì (Nguyễn Thị Thùy Dương), hạng 4 (Nguyễn Thị Thùy Dung) và hạng 8 (Trần Thị Thanh Thảo): xếp hạng nhì đồng đội nữ. Với kết quả trên, đoàn Bình Phước vượt qua Đồng Nai giành hạng nhất toàn đoàn và hạng ba là Bình Dương.

Các VĐV nam hệ mở rộng, hệ tuyển và hệ phong trào xuất phát cự ly 7km xuất phát trước khu hành chính huyện Xuân Lộc

Trong khi ở hệ tuyển tỉnh, TP. Long Khánh giành hạng nhất toàn đoàn khi thắng tuyệt đối ở 4 nội dung cá nhân nam/nữ, đồng đội nam/nữ. Chủ nhà huyện Xuân Lộc xếp hạng nhì khi về nhì cả 4 nội dung.

VĐV về đích đầu tiên hệ trong tỉnh

Còn ở giải trong huyện, CLB bóng rổ giành hạng nhất cá nhân nam lẫn cá nhân nữ cùng đồng đội nam, nội dung đồng đội nữ thuộc về xã Suối Cao.

Phó chủ tịch UBND huyện, Phó ban tổ chức Nguyễn Thị Lành trao thưởng cho các VĐV giành thứ hạng

Giải năm nay có sự tham dự của gần 1.500 VĐV đến từ các đơn vị trong và ngoài tỉnh tranh tài ở 6 nội dung với 2 cự ly: 7km dành cho nam hệ mở rộng, đội tuyển, phong trào và 4km (nữ mở rộng, hệ tuyển, phong trào), có 2km leo núi Chứa Chan. Trong đó, có 23 VĐV nam, 37 VĐV nữ của 6 tỉnh: Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, TP. Hồ Chí Minh và Đồng Nai tranh tài 2 nội dung hệ mở rộng dành cho đội tuyển các tỉnh. VĐV các xã, thị trấn, cơ quan, đơn vị, trường học trong huyện tranh tài nội dung hệ phong trào và VĐV trong tỉnh tranh ở hệ tuyển.

Theo báo Đồng Nai

Nguồn tin: Theo Báo Đồng Nai