06:13 ICT Thứ bảy, 27/04/2024

Khai mạc Giải Billiards & Snooker vô địch Quốc gia (vòng 1) năm 2019

Thứ năm - 21/03/2019 16:07
Ông Trần Thế Anh - Phát biểu khai mạc

Sáng ngày 21/3, tại Nhà thi đấu đa năng thành phố Đồng Xoài, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Phước đã tổ chức Lễ khai mạc vòng 1 Giải Billiards & Snooker vô địch Quốc gia năm 2019. Giải đấu được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày thể thao Việt Nam 27/3; 44 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và 44 năm Ngày giải phóng tỉnh Bình Phước 23/3.

ông Trần Thế Anh Phó Giám đốc Sở VHTTDL - Phó Trưởng Ban tổ chức giải phát biểukhai mạc giải

Đến dự Lễ khai mạc có bà Trần Tuệ Hiền - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Nguyễn Tiến Dũng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, ông Trần Thế Anh Phó Giám đốc Sở VHTTDL - Phó Trưởng Ban tổ chức giải.

Lãnh đạo tỉnh Bình Phước tặng hoa và cờ lÆ°u niệm

BTC tặng cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia giải

Tham dự giải lần này có quy tụ hơn 700 cơ thủ đến từ 29 tỉnh, thành phố trong cả nước.

Trong thời gian diễn ra giải từ ngày 20/3 - 30/3, 700 cơ thủ sẽ so tài tại 6 nội dung, trong đó đơn nam carom 3 băng; đơn nam carom 1 băng; đơn nam Snooker 6 bi đỏ; đơn nam English billards đấu 3 ván; đơn nam Pool 9 bi và đơn nam Pool 10 bi.

Giải đấu hứa hẹn những trận đấu hấp dẫn, đẹp mắt. Giải đấu cũng sẽ là cơ hội để Bình Phước quảng bá hình ảnh, con người và quê hương giàu truyền thống cách mạng, thân thiện mến khách đến với mọi người. Mặt khác, là dịp để chứng minh Bình phước có đủ điều kiện tổ chức tốt những sự kiện văn hóa thể thao du lich có quy mô lớn trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Trần Luân