02:34 ICT Thứ sáu, 19/04/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động thể thao

Bình Phước xếp hạng Nhì toàn đoàn Giải Việt dã Vô địch trẻ Đông Nam Bộ năm 2019

Thứ ba - 23/04/2019 16:29
BTC trao thứ cho các đoàn

Kết thúc Giải Việt dã Phát thanh - truyền hình Đồng Nai lần thứ XXV mở rộng và Giải vô địch trẻ cụm miền Đông Nam Bộ 2019, Bình Phước đoạt 02 huy chương vàng.

Ngày 21/4/2019, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Nai phối hợp tổ chức thành công giải Việt dã Phát thanh - truyền hình Đồng Nai lần thứ XXV mở rộng và Giải vô địch trẻ cụm miền Đông Nam Bộ 2019. Giải đấu là sân chơi cho các vận động viên Điền kinh trẻ của các tỉnh, thành khu vực miền Đông Nam Bộ thể hiện khả năng của mình.

Huấn luyện viên Hoàng Văn Báu (thứ hai từ trái qua) nhận cờ nhì toàn đoàn từ Ban tổ chức giải

Tham dự giải lần này, Điền kinh Bình Phước đưa các vận động viên trẻ tham gia tranh tài nhằm tích lũy kinh nghiệm và bản lĩnh thi đấu để chuẩn bị cho các giải đấu trong năm 2019 và những năm tiếp theo.

Kết thúc giải, đoàn Bình Phước đoạt 02 huy chương vàng (Lã Thị Tuyết Hoa – cá nhân Nữ 4km, Trương Thiên Phú, Dương Đăng Khôi, Ngô Duy Chỉnh – Đồng đội Nam 7km), 01 huy chương Bạc, 02 huy chương Đồng, xếp hạng Nhì toàn đoàn.

Tác giả bài viết: Trung Kiên