13:07 ICT Thứ bảy, 20/04/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động thể thao

Bình phước dành HCV tại giải Giải vô địch Các câu lạc bộ Judo toàn quốc 2019

Thứ hai - 25/03/2019 09:23

Giải vô địch Các câu lạc bộ Judo toàn quốc năm 2019 diễn ra từ ngày 15 đến 23/3/2019 tại tỉnh Sóc Trăng. Tham dự giải có gần 200 VĐV đến từ 25 Câu lạc bộ Judo thuộc 23 đơn vị tỉnh, thành, ngành trên toàn quốc, đặc biệt là các đơn vị có phong trào Judo mạnh như: Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Đồng Tháp…

VĐV Hoàng Bùi Thúy Linh (áo xanh) nhận huy chuong vàng

Đoàn Judo Bình Phước tham dự giải lần này với 10 vận động viên, thi đấu ở 3 nội dung. Kết thúc giải, đoàn Bình Phước đã giành 01 huy chương vàng đối kháng cá nhân Nữ (Hoàng Bùi Thúy Linh), 03 huy chương đồng đối kháng cá nhân Nam, Nữ.

Đây là giải đấu nằm trong hệ thống thi đấu đỉnh cao của Tổng cục TDTT được tổ chức hàng năm nhằm tạo điều kiện cho các VĐV được giao lưu, cọ xát, nâng cao trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm thi đấu. Đồng thời, qua giải đấu giúp các nhà chuyên môn tuyển chọn những vận động viên tiêu biểu để tập trung cho đội tuyển quốc gia chuẩn bị tham dự Sea Games 30 vào cuối năm nay.

Tác giả bài viết: Trung Kiên

Từ khóa: tham dự, thi đấu, giải