17:06 ICT Thứ ba, 23/04/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động thể thao

Bình Phước tổ chức thành công giải Vô địch Quần vợt các câu lạc bộ tỉnh Bình Phước năm 2019

Thứ bảy - 07/09/2019 12:52
Ảnh đại diện

Sáng 6-9, tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) đã long trọng tổ chức lễ khai mạc giải quần vợt các câu lạc bộ tỉnh Bình Phước năm 2019.

BTC trao cờ lưu niệm cho các đoàn về tham dự giải

Đến dự lễ khai mạc có Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Lê Thị Xuân Trang, Phó Giám đốc Sở VHTTDL Trần Thế Anh và đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đơn vị của tỉnh.

Tham dự giải lần này có 66 vận động viên đến từ 9 câu lạc bộ trong tỉnh, gồm: Bình Phước, Bộ CHQS tỉnh, Công an tỉnh, Bộ đội biên phòng tỉnh, Công ty Điện lực Bình Phước, thành phố Đồng Xoài, thị xã Phước Long, thị xã Bình Long và huyện Bù Đăng.

Các vận động viên thi đấu 7 nội dung, gồm: Đơn nam (không giới hạn về độ tuổi), đôi nam dưới 36 tuổi, đôi nam từ 36 – 45 tuổi, đôi nam từ 46 tuổi trở lên, đôi nữ (không giới hạn độ tuổi), đôi nam nữ (không giới hạn độ tuổi) và đôi nam cán bộ lãnh đạo, quản lý.

Sau một ngày thi đấu đầy sôi nổi và quyết liệt kết quả chung cuộc của giải đấu như sau: Nội dung đơn nam giải nhất thuộc về Nguyễn Quang Thanh ( TP. Đồng Xoài), giải nhì thuộc về Nguyễn Văn Mạnh (huyện Bù Đăng), đồng giải ba là Lê Văn Hiếu (TP. Đồng Xoài) và Nguyễn Thanh Phước (TX. Phước Long); nội dung đôi nữ giải nhất thuộc về cặp đôi Trần Xuân Yến – Đặng Phương Hạnh (TX. Bình Long), giải nhì thcuộc về cặp đôi Võ Thị Thắm – Nguyễn Thị Khánh Phượng (TP. Đồng Xoài) và giải ba thuộc về cặp đôi Lê Thị Việt – Đặng Thị Thúy Phướng (Điện lực tỉnh); nội dung đôi nam 36 – 45 tuổi giải nhất thuộc về cặp đôi Nguyễn Ngọc Chánh – Huỳnh Ngọc Tuấn (Điện lực tỉnh), giải nhì thuộc về cặp đôi Nguyễn Anh Tuấn – Nguyễn Anh Tuấn (CLB Bình Phước), đồng giải ba thuộc về các cặp đôi Đinh Xuân Phúc – Lê Anh Tuấn (CLB Bình Phước) và cặp đôi Trương Thành Sơn – Trần Ngọc Trinh (TX. Phước Long); nội dung đôi nam trên 46 tuổi giải nhất thuộc về cặp đôi Vũ Văn Công – Nguyễn Thanh Sơn (TX.Phước Long), giải nhì thuộc về cặp đôi Phan An Bình – Hoàng Anh Đức (TP. Đồng Xoài), đồng giải ba thuộc về các cặp đôi Bùi Anh Khẩn – Huỳnh Công Dũng (TX. Bình Long) và cặp đôi Nguyễn Trường Hải – Hồ Hải Quân (CLB Bình Phước); nội dung đôi nam dưới 36 giải nhất thuộc về cặp đôi Nguyễn Quang Thanh – Lê Văn Hiếu  (TP. Đồng Xoài), giải nhì thuộc về cặp đôi Nguyễn Thanh Phước –Phạm Trung Trực (TX. Phước Long), đồng giải ba thuộc về các cặp đôi Trần Trí – Lê Sỹ Thế (TP. Đồng Xoài) và cặp đôi Mai Anh Đức – Trần Phi Long (Điện lực tỉnh); nội dung đôi Nam – Nữ giải nhất thuộc về cặp đôi Vũ Văn Công – Đặng Phương Hạnh (TX. Bình Long), giải nhì thuộc về cặp đôi Trần Trí – Võ Thị Thắm (TP. Đồng Xoài), đồng giải ba thuộc về các cặp đôi Phan An Bình – Nguyễn Thị Khánh Phượng (TP. Đồng Xoài) và cặp đôi Hồ Hoàng Bảo Long – Đinh Thị Kim Lan (TX. Phước Long).

Một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Trần Luân