04:39 ICT Thứ năm, 25/04/2024

Đánh bại Long An 3-0, Bình Phước giữ vững ngôi đầu bảng

Thứ ba - 21/05/2019 14:43
Hình minh họa

Ngày 19-5, trên sân vận động tỉnh diễn ra trận đấu vòng 7, Giải bóng đá hạng nhất quốc gia LS V.League 2-2019 giữa CLB bóng đá Bình Phước và CLB bóng đá Long An.

Các đồng chí: Trần Tuệ Hiền, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Tiến Dũng, Phó chủ tịch UBND tỉnh cùng đông đảo người dân trên trong tỉnh đến dự và cổ vũ trận đấu.

Pha tranh chấp bóng giữa Bình Phước (trang phục màu đỏ) với Long An

Bước vào trận đấu, với lợi thế sân nhà, đội Bình Phước nhập cuộc rất tự tin. Tuy nhiên, do trời mưa lớn, mặt sân ướt trơn trượt nên ảnh hưởng đến tổ chức lối chơi của cả hai đội và tốc độ trận đấu diễn ra nửa đầu hiệp một chỉ ở mức trung bình.

Nửa cuối hiệp một, trời tạnh mưa, mặt sân có phần khô ráo nên chủ nhà Bình Phước liên tục có những pha tấn công, áp sát khung thành đội khách. Đến phút đá chính thức cuối cùng của hiệp một, cầu thủ mang áo số 2 Dương Văn Trung sau pha sút xa ngoài vạch 16m50 đã đưa bóng vào khung thành, mở tỷ số 1-0 cho đội chủ nhà.

Đông đảo cổ động viên đến cổ vũ trận đấu

Bước vào hiệp 2, Bình Phước tiếp tục dâng cao đội hình tấn công và liên tục có những pha bóng nguy hiểm về phía khung thành đội bạn. Trong khi đó, Long An vẫn áp dụng lối chơi phòng ngự phản công nhằm tìm kiếm bàn gỡ hòa, cải thiện vị trí xếp hạng.

Tuy nhiên, chủ nhà càng chơi càng hay. Phút 64 trận đấu, cầu thủ Tạ Thái Học (số 9) của chủ nhà ghi bàn nâng tỷ số trận đấu lên 2-0.

Tiếp đến phút 67, tỷ số trận đấu được nâng lên 3-0 cho chủ nhà sau pha lập công của cầu thủ mang áo số 17 Lâm Thuận.

Bị dẫn trước 3 bàn, đội khách dâng cao đội hình tấn công nhằm tìm kiếm bàn gỡ. Tuy nhiên, trước hàng phòng ngự chắc chắn của chủ nhà, Long An đành chấp nhập thua chung cuộc 3-0.

Kết thúc trận đấu vòng 7 Giải bóng đá hạng Nhất quốc gia 2019, Bình Phước giữ vững ngôi đầu bảng xếp hạng với 16 điểm. Đứng chót bảng vẫn là đội bóng Phù Đổng với 1 điểm.

Nguồn tin: Báo Bình Phước