21:54 ICT Thứ ba, 16/04/2024

Long Anh Đường nhất toàn đoàn hội thi lân - sư - rồng tỉnh Bình Phước

Thứ bảy - 01/02/2020 17:50
Ảnh đại diện

Tối 31-1, hội thi lân - sư - rồng truyền thống mừng Xuân Canh Tý năm 2020 chính thức khởi tranh, đã thu hút đông đảo khán giả khu vực thành phố Đồng Xoài và các vùng lân cận đến xem, cổ vũ.

Hội thi do Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Phước tổ chức với 3 nội dung: Lân lên mai hoa thung, lân địa bửu và múa rồng.

Với nhiều hình thức kỹ thuật biểu diễn khác nhau, cùng với sự chuẩn bị công phu, chu đáo, các đội lân đã thể hiện nhiều màn biểu diễn xuất sắc và đẹp mắt. Tiếng trống, tiếng vỗ tay reo hò cổ vũ của người xem cũng góp phần tạo nên không khí tươi vui, hấp dẫn cho hội thi trong dịp tết Nguyên đán Canh Tý năm nay tại Quảng trường 23-3 Trung tâm hành chính tỉnh.

Tiết mục biểu diễn võ nhạc Vovinam tại lễ khai mạc hội thi

Lãnh đạo tỉnh tặng hoa, trao cờ cho các đội tham gia hội thi

Đông đảo người dân theo dõi, cổ vũ cho các tiết mục tham dự hội thi

Lân lên mai hoa thung của đội Long Phi Đường

Ban tổ chức trao giải nhất, nhì và ba toàn đoàn cho các đội

Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho đội lân biểu diễn hay nhất ở 3 nội dung thi đấu. Theo đó, đội Long Anh Đường đoạt giải nhất toàn đoàn, Long Phi Đường giải nhì và Thuận Nghĩa Đường giải ba toàn đoàn.

Nguồn tin: Báo Bình Phước