06:48 ICT Thứ sáu, 03/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động thể thao

Khai mạc giải bóng đá Mini lần tỉnh Bình Phước lần thứ I năm 2011

Thứ tư - 28/12/2011 11:45
Ông Võ Quốc Thắng - GĐ Trung tâm TDTT - Phó Trưởng ban tổ chức phát biểu khai mạc giải bóng đá Mini tỉnh Bình Phước lần thứ nhất năm 2011

Nhằm phát huy sức mạnh của toàn xã hội để phát triển các hoạt động thể dục thể thao, làm cho phong trào thể dục thể thao ngày một lớn mạnh.

Thiết thực kỷ niệm 67 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12; 15 năm tái lập tỉnh Bình Phước (01/01/1997 – 01/01/2012) và 12 năm thành lập thị xã Đồng Xoài (01/01/2000 – 01/01/2012). Sáng nay, ngày 28/12/2011 tại sân vận động tỉnh Bình Phước đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá Mini lần thứ I năm 2011.

Đến tham dự Lễ khai mạc có các ông bà: ông Giang Văn Khoa – UVBTV – Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; ông Nguyễn Huy Phong – UVBTV – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Nguyễn Quang Toản – TUV – Giám đốc Sở VH,TT&DL; ông Nguyễn Tuấn – Giám đốc Sở Ngoại vụ; ông Tạ Văn Minh – Giám đốc Ngân hàng PT chi nhánh Bình Phước; bà Nguyễn Thị Hương Giang – Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn và đại diện các Sở, Ban, Ngành, Đoàn thể của tỉnh.

Về tham dự giải lần này có 35 đội tuyển đến từ  các đơn vị khối cơ quan và các đơn vị là doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh như : Bệnh viên đa khoa tỉnh, Trung tâm Giáo dục thường xuyên, Sở Y tế, Doanh nghiệp Tuấn Anh, Cộng an tỉnh, Tòa án tỉnh, Công ty máy tính Vũ Phong, Sở Tài nguyên và Môi trường, Công ty taxi Mai Linh, Đoàn cơ sở Tỉnh Đoàn, Công ty Cao sư Đồng Phú, Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh, Đội bóng lão tướng Đồng Xoài 2, CLB Hữu Nghị, Viện kiểm sát tỉnh, Ban quản lý dự án Đồng Xoài, Sân cỏ nhân tạo Chơn Thành, Thị trấn Thanh Bình (Bù Đốp), Trường Trung cấp Y tế, Ngân hàng đầu tư và Pgat1 triển, Sở Tư pháp, Sở Giao thông vận tải, Đội bóng xã Long Hưng (Bù Gia Mập), Công ty BOT – Đường D9T, Công ty TNHH Việt Đức, Liên hiệp các hội tỉnh, Cục hải quan tỉnh, Trung tâm VHTT huyện Đồng Phú, trường THPT Chuyên Quang Trung, Công ty Mỹ Lệ JSC, Công ty Suzuki Thanh Minh, công ty Phú Trình, Ngân hàng Phát triển, thị trấn Tân Phú (Đồng Phú).

Giải bóng đá Mini là một giải đấu với một đội hình 5 người. Dễ tổ chức, mọi người đều tham gia được nhưng không vì thế mà tính chất gây cấn của các trận đấu giảm đi vẫn sẽ có những trận đấu hay và những pha bóng đẹp. Giải bóng đá Mini là nơi để các đơn vị khối cơ quan nhà nước cũng như các doanh nghiệp, các câu lạc bộ giao lưu học hỏi nhằm tạo tinh thần đoàn kết gắn bó.

Giải bóng đá Mini tỉnh Bình Phước lần thứ I năm 2011 sẽ diễn ra trong 3 ngày (28, 29, 30). Sáng bắt đầu thi đấu từ 8h00, chiều thi đấu từ 14h00. Trận chung kết sẽ diễn ra vào lúc 9h ngày 30/12/2011. Thể lệ thi đấu như sau: Các đội chia ra thành bảng và thi đấu vòng tròn tính điểm. Mỗi bảng chọn 1 đội có điểm cao nhất thi đấu tiếp.

Giải sẽ kết thúc vào ngày 30/12/2011./.

Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc:

Tác giả bài viết: Trân Luân