04:16 ICT Thứ sáu, 03/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động thể thao

Khai mạc giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 15 năm tái lập tỉnh Bình Phước

Thứ tư - 04/01/2012 16:03
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 15 năm tái lập tỉnh Bình Phước (01/01/1997 – 01/01/2012) và chào mừng năm mới 2012. Được sự đồng ý của Tỉnh ủy, UBND tỉnh. Sáng nay, ngày 30/12/2011 Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã long trọng tổ chức lễ khai mạc Giải bòng chuyền chào mừng kỷ niệm 15 năm tái lập tỉnh Bình Phước.

Đến dự lễ khai mạc có ông Nguyễn Tấn Hưng – UVTW Đảng – Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Võ Đình Tuyến – Phó Bí thư Thưởng trực Tỉnh ủy – Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Ông Trương Tấn Thiệu – Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch UBND tỉnh; ông Nguyễn Quang Toản – Tỉnh Ủy Viên – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và đồng chí lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, Đoàn thể trong tỉnh và các tỉnh, thành: Bình Dương, Đồng Nai, Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tây Ninh, Đắk Nông, TP Hồ Chí Minh.

Giải bòng chuyền chào mừng kỷ niệm 15 năm tái lập tỉnh Bình Phước nhằm khuyến khích động viên viên phong trào tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe và tạo mốiquan hệ giao lưu, học hỏi, đoàn kết, thân thiện với các tỉnh bạn trong khu vực.

Về tham dự giải lần này có 42 cầu thủ đến từ 3 đội bóng chuyền nữ mạnh Quốc gia: Truyền hình Vĩnh Long, Cao su Phú Riềng – Bình Phước và đương kim vô địch quôc gia VTV Bình Điền Long An.

Các đội sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm để xếp hạnh nhất, nhì, ba. Sau lễ khai mạc là trận đấu giữa đội tuyển VTV Bình Điền Long An và Cao su Phú Riềng, ngay từ đầu trận đấu đã diễn ra rất quyết liệt với những pha đập bóng đẹp từ hai đội và những pha rượt đuổi điểm đầy hấp dẫn.

Giải đã kết thúc trong sáng nay, kết chung cuộc như sau: Giải nhất thuộc về VTV Bình Điền Long An, giải nhì thuộc về Truyền hình Vĩnh Long và giải ba thuộc về Cao su Phú Riềng.  Trong sáng nay đã diễn ra lễ khai mạc và bế mạc giải quần vợt chào mừng kỷ niệm 15 năm tái lập tỉnh Bình Phước. Sau một buổi sáng thi đấu với những pha bóng đầy gây cấn và hấp dẫn. Kết quả chung cuộc như sau: Giải nhóm I hạng I thuộc về cặp thi đấu Luật – Vân; hạng II thuộc về cặp thi đấu Hưng – Tuyết; đồng hạng III thuộc về các cặp thi đấu Phong – Đót và Nam – Sự. Giải nhóm II hạng I thuộc về cặp thi đấu Tiên – Hải (Bù Đăng); hạng II thuộc về cặp thi đấu Tân – Thiện (Lộc Ninh); đồng hạng III thuộc về các cặp thi đấu Minh – Thái (Phước Long) và Tài – Linh (Cao su Phú Riềng). Cũng trong sáng nay đã kết thúc giải bóng đá Mini tỉnh Bình Phước lần thứ I năm 2011 kết quả chung cuộc như sau: Huy chương vàng thuộc về đội bóng doanh nghiệp tư nhân Tuấn Anh, huy chương bạc thuộc về Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện đồng phú và đồng giải ba thuộc về các đội: Thị trấn Tân Phú (huyện Đồng Phú), Sân cỏ nhân tạo Chơn Thành.

Tác giả bài viết: Trần Luân

Từ khóa: chào mừng