03:34 ICT Thứ bảy, 11/05/2024

Hệ thống Trung tâm Văn hóa tỉnh tổ chức hội nghị giao ban quý VI năm 2019

Thứ sáu - 27/09/2019 15:09
Ảnh đại diện

Sáng ngày 26/9/2019, tại huyện Chơn Thành, hệ thống Trung tân Văn hóa tỉnh đã tổ chức Hội nghị giao ban quý IV năm 2019. Dự và chỉ đạo hội nghị có bà Dương Thị Thanh Vị, Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh, đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ thuộc Sở VHTT&DL và 11 đơn vị Phòng văn hóa và thông tin, Trung tâm văn hóa, thể thao các huyện, thị xã, thành phố trong toàn tỉnh.

Toàn cảnh hội nghị giao ban

Trong quý III năm 2019, hệ thống Trung tâm Văn hóa trong toàn tỉnh đã tập trung thực hiện tốt công tác tuyên truyền, cổ động trực quan, triển lãm nhân kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước và địa phương. Kết quả đã thực hiện in ấn, trang trí 6.703m băng rôn, 3.586m2 panô, 10.355 lượt cờ các loại, tuyên truyền được 2.160 giờ đèn led, 380 giờ xe tuyên truyền và 38 bài tuyên truyền trên trang web của ngành; Tổ chức 25 chương trình tuyên truyền lưu động, biểu diễn phục vụ được 129 buổi, thu hút hơn 23 ngàn khán giả xem.  Công tác nghệ thuật quần chúng đã tổ chức được 3 liên hoan, hội diễn, sự kiện văn hóa cấp tỉnh; kết quả đã trao 10 giải vàng, 18 giải bạc, 17 giải ba và 15 giải khuyến khích.

Trong quý IV năm 2019 Trung tâm văn hóa tỉnh và các huyện, thị xã, thành phố tiếp tục thực hiện tốt công tác tuyên truyền nhiệm vụ chính trị, các ngày lễ lớn của đất nước và địa phương. Tham mưu cấp trên tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân Canh Tý năm 2020. Đặc biệt là xây dựng kế hoạch tuyên truyền Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Tác giả bài viết: Đỗ Trình