07:15 ICT Thứ sáu, 03/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động huyện thị

Bù Đăng: Xã Thống Nhất tổ chức giải bóng chuyền nam, nữ cán bộ, công chức, viên chức chào mừng Ngày Nhà giáo việt Nam

Thứ ba - 12/11/2019 15:58
Ảnh đại diện

Hưởng ứng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2019, sáng ngày 09/11, tại trường trung học cơ sở Thống Nhất, xã Thống Nhất (Bù Đăng), UBND xã Thống Nhất tổ chức giải bóng chuyền nam, nữ cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo việt Nam 20/11.

Tham giải giải đấu nam nay có 11 đội bóng gồm 5 đội bóng nam và 6 đội bóng nữ đến từ các trường trên địa bàn xã Thống Nhất: THPT Thống Nhất, THCS Thống Nhất, tiểu học Nguyễn Thái Bình, tiểu học Thống Nhất, tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, mẫu giáo Sơn Ca. Các đội bóng chia thành các bảng thi đấu vòng tròn 1 lượt chọn đội nhất nhì mỗi bảng vào vòng bán kết, chung kết xếp hạng.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội bóng về tham dự giải

Ngay sau lễ khai mạc, 2 đội bóng nam: THCS Thống Nhất – THPT Thống Nhất; 2 đội bóng nữ: Mẫu giáo Sơn Ca – THPT Thống Nhất thi đấu trận đầu tiên. Các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, hăng say với những đường bóng đẹp trong lòng cổ động viên.

Giải bóng chuyền chuyền nam, nữ cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục xã Thống Nhất được tổ chức hàng năm nhằm phát triển phong trào tập luyện thể thao theo gương Bác Hồ với phương châm “Mỗi cán bộ, công chức, viên chức chọn lựa một môn thể thao phù hợp để rèn luyện sức khỏe”. Đồng thời là sân chơi để cán bộ, công chức, giáo viên ngành giáo dục xã Thống Nhất gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm trong công tác, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Sau hai ngày 09, 10/11 tranh tài sôi nổi, giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2019 đã khép lại vào trưa ngày 10/11. Ban Tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba bóng chuyền nam cho các trường: THCS Thống Nhất, tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, THPT Thống Nhất; giải nhất, nhì, ba bóng chuyền nữ cho các trường: Tiểu học Nguyễn Thái Bình, THPT Thống Nhất, mẫu giáo Sơn Ca.

Tác giả bài viết: Đỗ Trình