23:54 ICT Thứ sáu, 10/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động huyện thị

Chơn Thành trao 11 căn nhà “Đại đoàn kết”

Thứ năm - 24/01/2019 13:51
Trao nhà Đại đoàn kết

Ngày 22/1/2019  UBMTTQVN huyện Chơn Thành đã tổ chức trao tặng 11 căn nhà “Đại đoàn kết” cho 11 hộ nghèo thuộc diện khó khăn về nhà ở trên địa bàn 3xã Thành Tâm, Minh Hưng và Minh lập, huyện Chơn Thành.

UBMTTQVN huyện Chơn Thành, trao tặng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo tại xã Minh Lập.

Trong đợt trao nhà đại đoàn kết lần này,  Huyện Chơn Thành trao tổng số 11 căn nhà đại đoàn kết trong đó xã Thành Tâm 1 căn , xã Minh Hưng 2 căn và xã Minh lập 8 căn. Mỗi căn nhà Ban vận động quỹ vì người nghèo của huyện hỗ trợ 50 triệu đồng, số còn lại do gia đình đóng góp thêm.

Việc trao tặng nhà đại đoàn kết dịp này sẽ góp phần giúp cho hộ nghèo khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện có nơi ăn chốn ở, ổn định cuộc sống và chuẩn bị đón chào một mùa xuân mới, một cái tết cổ truyền của dân tộc thật vui tươi, đầm ấm và ý nghĩa.

Tác giả bài viết: Đỗ Trình