14:58 ICT Thứ tư, 15/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần thứ 49

Chủ nhật - 01/12/2013 07:57
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần 49 (từ ngày 02 - 06/12/2013)

Tải lịch về máy

THỨ HAI ngày 02/12/2013:

1/ 7h00 Ban Giám đốc chào cờ đầu tuần (Văn phòng, Phòng TCCB chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Sân trước trụ sở Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Toàn thể công chức, nhân viên các phòng, ban thuộc Sở; công chức, viên chức, nhân viên Ban Quản lý di tích.

2/ 7h30 GĐ Nguyễn Quang Toản chủ trì họp giao ban các phòng, ban chuyên môn Khối Văn phòng Sở (các phòng, ban chuyên môn chuẩn bị nội dung báo cáo xin ý kiến Ban Giám đốc). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Các Phó Giám đốc, Trưởng, phó các phòng, ban chuyên môn thuộc Sở.

3/ 14h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản làm việc với Tạp chí Việt Nam Business Forum và phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (Phòng NVDL chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng Giám đốc.

Cùng dự: Phó Trưởng phòng NVDL.

4/ 13h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang làm việc tại Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng tỉnh.

THỨ BA ngày 03/12/2013:

1/ 8h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn làm việc với UBND thị xã Bình Long về thống nhất khoanh vùng các khu vực bảo vệ di tích An Lộc “Nhà và đường hầm” (Dinh Tỉnh trưởng tỉnh Bình Long cũ) thuộc phường Phú Đức, thị xã Bình Long. Địa điểm: Phòng họp UBND thị xã Bình Long (xe Ban QLDT).

Thành phần: Lãnh đạo Ban Quản lý di tích.

2/ 15h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự họp nghe thông báo chủ trương việc triển khai Dự án phim trường tại Trảng cỏ - Bù Lạch. Địa điểm: Phòng họp D-UBND tỉnh.

THỨ TƯ ngày 04/12/2013:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự kỳ họp thứ tám HĐND tỉnh khóa VIII. Địa điểm: Hội trường tỉnh (03 ngày), (trang phục quần tây, áo sơ mi, thắt Cravate).

2/8h00 PhóGiám đốc Trần Ngọc Thuấn dự họp tổng kết thi đua Cụm miền Đông Nam Bộ năm 2013. Địa điểm: TP Biên Hòa tỉnh Đồng Nai.

Cùng dự: Chánh Văn phòng, Trưởng phòng TCCB, CV Cao Thế Hải.

3/ 19h30 Ban Giám đốc dự đêm giao lưu cầu Truyền hình trực tiếp. Địa điểm: Hội trường Binh Đoàn 16.

THỨ NĂM ngày 05/12/2013:

1/ 7h30 PhóGiám đốc Trần Ngọc Thuấn dự Hội nghị định hướng hợp tác phát triển du lịch giữa TP.HCM và các địa phương. Địa điểm: Khách sạn Majestic, 01 Đồng Khởi, Quận I, TP.HCM.

Cùng dự: Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ du lịch.

2/ 13h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Khai mạc giải Võ thuật cổ truyền Đại hội TDTT tỉnh Bình Phước lần thứ IV/2014 (Phòng Nghiệp vụ TDTT chuẩn bị bài phát biểu khai mạc giải). Địa điểm: Trung tâm TDTT tỉnh.

Cùng dự: Chánh Văn phòng, Phòng Nghiệp vụ TDTT, Trung tâm TDTT.

3/ 9h00 Giám đốc ủy quyền Trưởng phòng Nghiệp vụ TDTT chủ trì họp chuyên môn giải Võ thuật cổ truyền Đại hội TDTT tỉnh Bình Phước lần thứ IV/2014. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Trưởng đoàn, HLV các đơn vị tham dự (giao Phòng Nghiệp vụ TDTT mời).

THỨ SÁU ngày 06/12/2013:

Các Phó Giám đốc làm việc tại cơ quan.

* Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

CHÁNH VĂN PHÒNG