09:19 ICT Thứ sáu, 03/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần lễ 11

Chủ nhật - 13/03/2011 15:24
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 11 (từ ngày 14/3/2011 đến ngày 18/3/2011)

Tải lịch về máy>>

THỨ HAI ngày 14/3/2011:

1/ 9h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản gặp mặt Ban Giám đốc Sở, lãnh đạo các Phòng chuyên môn thuộc Sở, Thủ trưởng các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở. Địa điểm:  Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Ban giám đốc, lãnh đạo các Phòng chuyên môn thuộc Sở, Thủ trưởng các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

2/ 14h00 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng làm việc với Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Huy Phong về tình hình hoạt động của Trung tâm TDTT tỉnh (Trung tâm TDTT tỉnh chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Trung tâm TDTT tỉnh.

THỨ BA ngày 15/3/2011:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản tham dự buổi gặp gỡ trí thức trong tỉnh và nghe nói chuyện chuyên đề về “Những vấn đề cơ bản của Nghị quyết Đại hội đại biểu lần thứ XI của Đảng về vai trò, trách nhiệm của trí thức trong tình hình mới” do Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức. Địa điểm: Hội trường tỉnh.

2/ 14h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì Hội nghị giới thiệu người ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XIII (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Ban Giám đốc Sở; Ban chấp hành công đoàn cơ sở; Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở; cán bộ công chức, viên chức khối Văn phòng Sở và Ban Quản lý di tích tỉnh.

3/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự cuộc họp thống nhất các nội dung, chương trình Hội nghị tổng kết và ký kết chương trình phối hợp với Ban Dân tộc tỉnh giai đoạn 2011 - 2015. Địa điểm: Ban Dân tộc tỉnh.

Cùng dự: Trưởng phòng Nghiệp vụ văn hóa Vũ Ngọc Hải.

4/ 7h30 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng dự Hội nghị tổng kết công tác năm 2010 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2011 của Trung tâm Thể dục thể thao. Địa điểm: Hội trường Sở VH,TT&DL.

Cùng dự: Trưởng phòng Nghiệp vụ TDTT.

5/ 19h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Chương trình biểu diễn nghệ thuật “Giao lưu âm nhạc - Giai điệu mùa xuân” do Chi hội Âm nhạc và Câu lạc bộ âm nhạc tỉnh Bình Phước tổ chức. Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh.

THỨ TƯ ngày 16/3/2011:

1/ 8h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn làm việc với lãnh đạo Sở Tài chính; Trung tâm Xúc tiến đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh về việc thống nhất nguồn kinh phí thực hiện các chương trình xúc tiến du lịch năm 2011 (Phòng Nghiệp vụ du lịch chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Hội nghị cán bộ viên chức và triển khai công tác năm 2011 của Thư viện tỉnh. Địa điểm: Thư viện tỉnh.

3/ 14h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự họp giao ban khối văn hóa - xã hội. Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

4/ 8h00 Lãnh đạo Phòng Nghiệp vụ TDTT và Trung tâm Văn hóabàn về công tác chuẩn bị Liên hoan Văn hóa Thể thao các dân tộc thiểu số tỉnh Bình Phước lần thứ II năm 2011. Địa điểm:  Phòng Nghiệp vụ TDTT.

THỨ NĂM ngày 17/3/2011:

1/ 9h00 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng làm việc với Liên đoàn Xe đạp - Mô tô Việt Nam chuẩn bị cho việc tổ chức giải đua xe mô tô 125cc năm 2011. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Cùng dự: Chánh Văn phòng, Trưởng phòng Nghiệp vụ TDTT, Giám đốc Trung tâm TDTT tỉnh.

2/ 14h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn làm việc với Ban Quản lý di tích tỉnh về tình hình hoạt động và công tác tổ chức của Ban Quản lý di tích tỉnh. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

3/ 14h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Hội nghị cán bộ viên chức năm 2011 của Đoàn Ca múa nhạc tổng hợp. Địa điểm: Đoàn Ca múa nhạc tổng hợp.

THỨ SÁU ngày 18/3/2011:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự kỳ họp thứ II Ủy ban Bầu cử Quốc hội khóa XIII và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011 - 2016. Địa điểm: Sở Nội vụ.

(Lịch này thay thư mời)