09:21 ICT Thứ sáu, 03/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần lễ 10

Thứ bảy - 05/03/2011 23:59
Lịch làm việc lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 10 (từ ngày 07/3/2011 đến ngày 11/3/2011)

Tải lịch về máy>>

THỨ HAI ngày 07/3/2011:

1/8h00 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng làm việc với Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Năm về công tác tuyên truyền bầu cử Quốc hội khóa XIII và HĐND các cấp. Địa điểm:  Phòng họp A - HĐND tỉnh.

Cùng dự: Trưởng Phòng Nghiệp vụ văn hóa Vũ Ngọc Hải.

2/8h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự họp thông qua kế hoạch tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Hội nông dân Giải phóng Miền Nam. Địa điểm:  Phòng họp B - UBND tỉnh.

Cùng dự: P. Trưởng Phòng Nghiệp vụ văn hóa Nguyễn Nguyên Nhân.

3/ 10h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn làm việc với Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Huy Phong về tình hình hoạt động của Đoàn Ca múa nhạc tổng hợp (Đoàn Ca múa nhạc tổng hợp chuẩn bị nội dung). Địa điểm: phòng làm việc Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Huy Phong.

Cùng dự: Trưởng đoàn Ca múa nhạc tổng hợp Trần Minh Đức.

4/ 14h00 Giám đốc ủy quyền Chánh Văn phòng Tô Văn Hoàng chủ trì họp thống nhất bàn giao các hoạt động giữa Ban Quản lý di tích tỉnh và Bảo tàng tỉnh. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Lãnh đạo phòng Nghiệp vụ văn hóa, Nghiệp vụ du lịch, Bảo tàng tỉnh, Ban Quản lý di tích tỉnh.

5/ 15h00 Giám đốc Huỳnh Quang Tiên chủ trì họp thống nhất bàn giao các hoạt động giữa Ban Quản lý di tích tỉnh và Bảo tàng tỉnh. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn; lãnh đạo phòng Nghiệp vụ văn hóa, Nghiệp vụ du lịch, Bảo tàng tỉnh, Ban Quản lý di tích tỉnh.

THỨ BA ngày 08/3/2011:

1/ 7h00 Giám đốc ủy quyền Trưởng phòng XDNSVH&GĐ Dương Thanh Vị tham gia Ban Giám khảo Hội thi “Nam nấu ăn giỏi” cấp tỉnh năm 2011. Địa điểm: Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh.

2/ 8h00 Giám đốc ủy quyền Trưởng Phòng Nghiệp vụ văn hóa Vũ Ngọc Hải dự họp thống nhất Kế hoạch số 21/KH-UBND ngày 22/2/2011 của UBND tỉnh về tổ chức kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Địa điểm: Hội trường Tỉnh đoàn.

3/ 8h00 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng họp Ban Chỉ đạo Đại hội TDTT học sinh và Hội thao quốc phòng - an ninh năm học 2010 - 2011. Địa điểm: Sở GD&ĐT.

THỨ TƯ ngày 09/3/2011:

1/7h00 Giám đốc ủy quyền Phòng Nghiệp vụ văn hóa cử cán bộ tham gia đoàn khảo sát thực địa các khu vực xin thăm dò khoáng sản sét làm phụ gia xi măng tại Lộc Ninh. Địa điểm: Tập trung tại Sở Tài nguyên và Môi trường để cùng đi.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Hội nghị cán bộ viên chức năm 2011 của Trung tâm Văn hóa tỉnh. Địa điểm: Phòng họp Trung tâm Văn hóa tỉnh.

3/ 15h30 Giám đốc Huỳnh Quang Tiên nhận quyết định điều động công tác. Địa điểm: Phòng khách VIP - UBND tỉnh

4/ 19h00 PhóGiám đốc Lê Văn Quang dự Lễ hội văn hóa đồng bào dân tộc S’Tiêng. Địa điểm: Sân vận động xã Phú Nghĩa huyện Bù Gia Mập.

THỨ NĂM ngày 10/3/2011:

1/ 7h15 Giám đốc Sở ủy quyền Giám đốc Trung tâm Phát hành Phim và Chiếu bóng dự Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về Văn hóa - hỗ trợ phát triển điện ảnh; Hội nghị tổng kết 5 năm công tác chiếu phim lưu động sản xuất, phát hành phim và băng hình miền núi Buôn Ma Thuột (từ ngày 10 - 13/3/2011). Địa điểm: Nhà khách tỉnh Đắk Lắk (Số 15, Đường Lê Duẫn, thành phố Buôn Ma Thuột).

THỨ SÁU ngày 11/3/2011:

1/8h00 Giám đốc ủy quyền Chánh Văn phòng Tô Văn Hoàng chủ trì họp Tổ tư vấn  Cụm Thi đua khen thưởng khu vực miền Đông Nam Bộ. Địa điểm: Nhà Giao tế Lộc Ninh.

Cùng dự: Thành viên Tổ tư vấn.

2/14h00 Giám đốc Sở chủ trì Hội nghị triển khai công tác thi đua Cụm  miền Đông Nam Bộ năm 2011. Địa điểm: Nhà Giao tế Lộc Ninh.

Cùng dự: Các Phó Giám đốc, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở.

THỨ BẢY ngày 12/3/2011:

1/10h00 PhóGiám đốc Nguyễn Tấn Hưng đón đoàn đua xe đạp Nữ Quốc tế Bình Dương mở rộng - Cúp Biwase 2011, từ cầu Bà Và (Dầu tiếng - Chơn Thành) về Quảng trường tỉnh.

Cùng đi: Trưởng phòng Nghiệp vụ TDTT Trần Thế Anh.

CHỦ NHẬT ngày 13/3/2011:

1/ 6h30 Giám đốc Sở dự lễ trao giải và xuất phát chặng 06 Giải đua xe đạp Nữ Quốc tế Bình Dương mở rộng - Cúp Biwase 2011 (theo sự ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh). Địa điểm: Quảng trường tỉnh.

Cùng dự: Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng, Chánh Văn phòng Tô Văn Hoàng, Trưởng phòng Nghiệp vụ TDTT Trần Thế Anh.

(Lịch này thay thư mời)