10:21 ICT Thứ sáu, 03/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần lễ 09

Thứ sáu - 25/02/2011 16:59
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 09 (từ ngày 28/02/2011 đến ngày 4/3/2011)

Tải lịch về máy>>

THỨ HAI ngày 28/02/2011:

1/ 8h00 Giám đốc Huỳnh Quang Tiên chủ trì họp xét nâng lương trước thời hạn. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành Phần: Phó Bí thư Đảng ủy Nguyễn Tấn Hưng, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Dương Thanh Vị, Chánh Văn phòng Tô Văn Hoàng, Phó Chánh Văn phòng Chu Văn Phong.

2/ 9h00 Giám đốc Huỳnh Quang Tiên chủ trì họp xét tuyển viên chức năm 2011. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Ban Giám đốc, Chánh Văn phòng, Phó Chánh Văn phòng Chu Văn Phong.

3/ 10h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn duyệt phim phóng sự tổng kết Ngành. Địa điểm: Đài Phát thanh - Truyền hình

Cùng dự: Chánh Văn phòng, chuyên viên Nguyễn Sơn Hà.

4/15h00 Giám đốc Huỳnh Quang Tiên dự lễ giao nhiệm vụ đợt 2/ giai đoạn X cho cán bộ - chiến sỹ Đội K72. Địa điểm: Hội trường Đội K72, xã Tân Thành - Đồng Xoài.

THỨ BA ngày 01/3/2011:

1/7h30 Giám đốc Huỳnh Quang Tiên dự Hội nghị tổng kết hoạt động HĐND thị xã Đồng Xoài khóa II, nhiệm kỳ 2004 - 2011. Địa điểm: Hội trường Khối vận thị xã.

2/ 9h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự họp về kế hoạch xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch năm 2011. Địa điểm: Phòng họp B - UBND tỉnh.

3/ 7h00 Giám đốc ủy quyền Trưởng phòng Nghiệp vụ văn hóa Vũ Ngọc Hải đi khảo sát thực địa khu vực công ty cổ phần đầu tư Thái Bảo Sài Gòn xin thăm dò đá xây dựng tại xã Minh Đức, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước. Địa điểm: Tập trung tại Sở Tài nguyên và Môi trường để cùng đi tới địa điểm khảo sát.

4/ 9h00 Giám đốc ủy quyền Chánh Văn phòng Tô Văn Hoàng dự buổi họp chấm điểm và bình xét danh hiệu thi đua Cụm thi đua số 6 năm 2010. Địa điểm: Đài Phát thanh – Truyền hình Bình Phước.

Cùng đi: Phó Chánh Văn phòng Chu Văn Phong.

5/ 14h00: Bí thư Chi bộ Trần Ngọc Thuấn chủ trì họp họp Chi bộ Văn phòng Sở. Địa điểm: Hội trường Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Thành phần: đảng viên Chi bộ Văn phòng Sở.

THỨ TƯ ngày 02/3/2011:

1/ 7h30 Giám đốc Huỳnh Quang Tiên chủ trì Hội nghị triển khai công tác văn hóa, thể thao và du lịch năm 2011. Địa điểm: Hội trường Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Thành phần: Ban Giám đốc Sở, lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở, Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở, cán bộ công chức thuộc Sở.

(trang phục dự Hội nghị, nam mặc quần tây, áo sơ mi, đeo caravat, Nữ mặc bộ áo dài truyền thống).

2/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự họp tổ biên tập Nghị quyết chuyên đề về “Chuyển dịch cơ cấu kinh tế, thúc đẩy nhanh phát triển công nghiệp - dịch vụ”. Địa điểm: Phòng họp D – UBND tỉnh.

THỨ NĂM ngày 3/3/2011:

1/ 7h15 Giám đốc Huỳnh Quang Tiên dự Hội nghị toàn quốc tổng kết công tác thông tin đối ngoại; tuyên truyền biển, đảo và phân giới, cắm mốc năm 2010, giai đoạn 2006 – 2010, triển khai nhiệm vụ 2011. Địa điểm: Hội trường T78, số 145 Lý Chính Thắng, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh (ngày 3 - 4/3).

2/ 8h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự khai mạc lớp tập huấn về công tác gia đình cho cán bộ làm công tác văn hóa cơ sở năm 2011. Địa điểm: Hội trường ủy ban nhân dân huyện Bù Đốp.

Cùng đi: Phòng xây dựng nếp sống văn hóa gia đình.

3/9h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn làm việc với Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng về việc thống nhất nội dung hợp đồng mượn đất lắp đặt pano quảng bá du lịch. Địa điểm: Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tại Lộc Ninh.

Cùng đi: Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ du lịch Nguyễn Thanh Sơn, nhân viên Nguyễn Văn Chung.

THỨ SÁU ngày 4/3/2011:

1/7h30 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng dự họp Ủy ban Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp tỉnh Bình Phước nhiệm kỳ 2011 – 2016. Địa điểm: Phòng họp Sở Nội vụ.

2/ 8h00 Giám đốc ủy quyềnTrưởng phòng nghiệp vụ thể dục thể thao Trần Thế Anh dự họp bàn giải pháp thực chính sách; nâng cao chất lượng giáo dục đối với hệ thống trường Phổ thông dân tộc nội trú trên địa bàn tỉnh. Địa điểm: Hội trường ban dân tộc.

(Lịch này thay thư mời)