08:24 ICT Thứ sáu, 10/05/2024

200 võ sinh tham gia giải võ cổ truyền Bình Long

Thứ tư - 24/06/2015 14:28
200 võ sinh tham gia giải võ cổ truyền Bình Long

Sau hai ngày thi đấu sôi nổi, ngày 20-6, Trung tâm Văn hóa - Thể thao thị xã Bình Long đã bế mạc và trao Giải võ cổ truyền toàn thị xã mở rộng lần thứ I, năm 2015.

Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh thi đấu đạt thành tích cao

Tham gia giải năm nay có 200 vận động viên là các võ sinh đến từ 7 câu lạc bộ võ cổ truyền các huyện, thị trong tỉnh, gồm Bù Đăng, Lộc Ninh, Hớn Quản, Chơn Thành, Đồng Xoài, Phước Long và Bình Long. Các vận động viên tranh tài 27 nội dung, gồm biểu diễn các bài quyền, đối luyện (tay không, binh khí) theo 2 hình thức bài quy định và tự chọn, thi đối kháng 8 hạng cân dành cho nữ, 10 hạng cân dành cho nam...

Kết quả, ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho tất cả các nội dung thi đấu. Giải là dịp để võ sinh các câu lạc bộ võ cổ truyền thể hiện tài năng võ thuật, đồng thời cọ xát, nâng cao trình độ chuyên môn, bản lĩnh, tâm lý thi đấu, giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

Tác giả bài viết: Trân Luân cập nhật

Nguồn tin: Báo Bình Phước