19:09 ICT Thứ sáu, 10/05/2024

Bình Phước: Hạng Ba toàn đoàn Giải Cúp CLB Wushu ĐBSCL lần

Thứ tư - 24/06/2015 14:58
Bình Phước: Hạng Ba toàn đoàn Giải Cúp CLB Wushu ĐBSCL lần

Nhằm thắt chặt mối quan hệ với các tỉnh có phong trào tập luyện môn Wushu. Đồng thời, dịp để các vận động viên trẻ có cơ hội cọ xát nhằm chuẩn bị cho giải trẻ toàn quốc năm 2015.

Từ ngày 21 – 25/6, tại Nhà thi đấu đa năng TP. Long Xuyên tỉnh An Giang đã diễn ra Giải Cúp Câu lạc bộ Wushu khu vực ĐBSCL mở rộng lần I, năm 2015.

Tham dự Giải có 134 vận động viên, trong đó 60 nữ đến từ 13 tỉnh, thành thuộc Đồng Bằng Sông Cửu Long và các tỉnh lân cận tranh 26 bộ huy chương ở nội dung đối kháng và 24 bộ huy chương ở nội dung quyền ở 3 lứa tuổi.

Đoàn Bình Phước do ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Giám đốc Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh, kiêm HLV Trưởng làm trưởng đoàn, cùng 2 HLV Phó và 9 VĐV.

Với tinh thần thi đấu hết mình, đoàn đã đạt 5 HCV, 2 HCB, 4 HCĐ , xếp hạng Ba toàn đoàn.

Đoàn thể thao Bình Phước chụp hình lưu niệm

Tác giả bài viết: Tô Thị Hoàng